Bitcoin cho thấy dấu hiệu ‘đuối sức ngắn hạn’ gần $50K trước khi tiếp tục

Mức thấp của khối lượng giao dịch hàng ngày vẫn tồn tại khi bitcoin đấu tranh để tăng cao hơn trong khi các vị thế bán được xây dựng.

Bitcoin đã không thể phá vỡ mức giá 50.000 đô la trong giao dịch cuối tuần và đang bắt đầu có dấu hiệu chốt lời trong ngắn hạn.

Dữ liệu từ CoinDesk cho thấy , tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường giảm 2,5% trong khoảng thời gian 24 giờ và hiện đang được đổi chủ với giá khoảng 45.892 đô la .

Tuy nhiên, bitcoin tăng 56% trong lợi nhuận hàng năm nhờ sự thể hiện mạnh mẽ của các nhà giao dịch tăng giá trong suốt nửa đầu tháng 8, chứng kiến ​​giá tăng từ 38.000 đô la vào ngày 4 tháng 8 lên khoảng 48.190 đô la vào thứ Bảy.

Simon Peters, nhà phân tích thị trường tại sàn giao dịch eToro, cho biết: “Giá đã phục hồi mạnh mẽ ngay bây giờ, nhưng động thái tăng này đang cho thấy một số dấu hiệu của sự đuối giá trong ngắn hạn. Chúng tôi có thể thấy một sự thoái lui nhỏ xuống để giảm giá trước khi xu hướng phổ biến tự xác nhận lại.”

Biểu đồ hàng ngày BTCUSD

Theo dữ liệu của Datamish , mức thấp của khối lượng giao dịch hàng ngày vẫn tiếp diễn khi bitcoin đấu tranh để tăng cao hơn trong khi các vị thế bán đang được xây dựng, theo dữ liệu của Datamish , hướng tới sự quay trở lại mức hỗ trợ thấp hơn gần 44.000 USD.

Marcus Sotiriou, nhà giao dịch bán hàng tại công ty môi giới tài sản kỹ thuật số GlobalBlock có trụ sở tại Vương quốc Anh cho biết: “Mặc dù xu hướng đã chuyển sang xu hướng tăng giá, nhưng sẽ có một đợt giảm giá trước khi tiếp tục. Điều này là do khối lượng giảm cùng với sự gia tăng giá, cũng như sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI trên khung thời gian hàng ngày.”

Các loại tiền điện tử đáng chú ý khác trong top 20 theo vốn hóa thị trường trong khoảng thời gian 24 giờ hỗn hợp với polkadot , solana và terra đạt mức tăng cao nhất trong khi ether, XRP, và stellar đã giảm mạnh nhất so với cùng kỳ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...