BinanceUS muốn huy động 100 triệu đô la nhưng các nhà đầu tư đang thận trọng do lo ngại về quy định

Đầu tháng này, cựu Quyền kiểm soát tiền tệ Brian Brooks đã rời vị trí giám đốc điều hành của Binance.US chỉ sau ba tháng với sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Giờ đây, các nguồn tin nói với các hãng tin lớn rằng “sự khác biệt chiến lược” mà Brooks đề cập đến trong thông báo rời đi của mình bao gồm việc thất bại trong việc huy động 100 triệu đô la từ các nhà đầu tư mạo hiểm. 

Một nguồn tin tham gia vào quá trình huy động vốn đã xác nhận với The Block rằng Binance.US vẫn đang làm việc để huy động 100 triệu đô la có thể đóng lại ngay trong tháng tới. Nguồn tin cho biết họ đang gặp khó khăn hơn trong việc khóa các nhà đầu tư ở Mỹ do những lo ngại về quy định.

Cả New York Times và Bloomberg đều đã báo cáo rằng sàn giao dịch tiền điện tử đang trong giai đoạn đầu của đợt phát hành cổ phiếu lần đầu có thể ra công chúng (IPO), với giao dịch do Brooks dẫn đầu đóng vai trò là bước đầu tiên. GreatPoint Ventures và SoftBank là một trong số những cái tên mà Brooks tán thành vì thỏa thuận này, mặc dù cả hai đều quyết định không đầu tư, theo Times. 

Tuy nhiên, thỏa thuận mà Brooks đưa ra như một kế hoạch tiến tới IPO cuối cùng sẽ thất bại khi các nhà đầu tư lo lắng về các cuộc điều tra của chính quyền Hoa Kỳ đối với gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử Binance. Mặc dù Binance.US được thành lập như một công ty tách biệt với Binance, chủ sở hữu Binance Changpeng Zhao vẫn giữ 90% cổ phần sở hữu, điều này khiến các nhà đầu tư lo lắng.

Zhao nói với Bloomberg rằng vẫn còn “sự quan tâm đáng kể” từ “các nhà đầu tư cấp cao nhất” và Binance.US hy vọng sẽ sớm kết thúc vòng giao dịch. Zhao cũng xác nhận rằng công ty có ý định niêm yết cổ phiếu vào một thời điểm nào đó. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...