Binance phá vỡ giao dịch phái sinh ở Hồng Kông, Chuyển sang chủ động hơn trong việc tuân thủ

Các cơ quan quản lý trên toàn thế giới cho biết sàn giao dịch không được phép thực hiện các hoạt động được quản lý ở quốc gia của họ.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử đã chịu sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý trên toàn cầu, cho biết họ sẽ chủ động hơn trong việc tuân thủ và ngăn chặn khách hàng Hồng Kông mở tài khoản phái sinh mới ngay lập tức.

Các chủ tài khoản Hồng Kông hiện tại có 90 ngày để đóng các vị thế mở của họ, sàn giao dịch đã công bố hôm thứ Sáu.

Đầu ngày, Giám đốc điều hành Changpeng “CZ” Zhao cho biết trong một tweet rằng sàn giao dịch sẽ có cách tiếp cận chủ động hơn để tuân thủ.

Tin tức hôm nay được đưa ra ngay sau khi Binance thông báo họ ngừng cung cấp các dịch vụ phái sinh ở châu Âu và ngừng hoạt động giao dịch ký quỹ tiền điện tử trên đồng bảng Anh, đồng euro và đô la Úc.

Sàn giao dịch gần đây cũng theo sau sự dẫn đầu của FTX trong việc giảm đòn bẩy tối đa mà người dùng có thể sử dụng để giao dịch hợp đồng tương lai từ 100 lần xuống 20 lần.

Các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đã đưa ra thông báo hoặc cảnh báo trong những tuần gần đây rằng Binance không được phép hoạt động kinh doanh trong khu vực pháp lý của họ. Những quốc gia này bao gồm Anh, Nhật Bản, Thái Lan và gần đây nhất là Malaysia, nơi sàn giao dịch đã được lệnh ngừng hoạt động vào ngày 30 tháng 7.

Cũng trong tháng 7, Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai của Hồng Kông (SFC) rằng không có pháp nhân nào trong Binance Group được đăng ký để tiến hành bất kỳ hoạt động được quy định nào ở Hồng Kông. Ủy ban bày tỏ mối quan tâm đặc biệt về các token chứng khoán.

CZ đã phản ứng với những áp lực này vào tháng trước trong một bức thư ngỏ, trong đó ông mô tả việc tuân thủ quy định là một “cuộc hành trình”, ví sự phát triển của nó với ngành công nghiệp ô tô, nơi “luật và hướng dẫn đã được phát triển trong suốt quá trình.”

Giám đốc Binance sau đó đã thông báo rằng một giám đốc điều hành mới đang được tìm kiếm với nền tảng pháp lý mạnh mẽ để thay thế ông.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...