Binance Pay mang thanh toán tiền điện tử đến Shopify

Sàn giao dịch đang xây dựng một cầu nối thanh toán với cổng tiền điện tử Alchemy Pay.

Binance sẽ cho phép người dùng thực hiện thanh toán tiền điện tử trên nền tảng thương mại điện tử Shopify và các mạng khác nhờ quan hệ đối tác mới với Alchemy Pay.

  • Sàn giao dịch này nhằm xây dựng một cầu nối thanh toán với cổng tiền điện tử Alchemy Pay cho phép người dùng Binance Pay gửi và nhận thanh toán bằng hơn 40 loại tiền điện tử được hỗ trợ, các công ty đã công bố hôm thứ Ba.
  • Alchemy Pay cung cấp cổng thanh toán tiền điện tử và hoạt động ở 18 quốc gia với mục tiêu thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trong các mạng lưới thương gia và các tổ chức tài chính.
  • Những người bán trên mạng của Alchemy bao gồm gã khổng lồ thương mại điện tử Shopify, cung cấp dịch vụ bán hàng trực tuyến cho 1,75 triệu nhà bán lẻ trên toàn thế giới, cũng như QFPay, Pricerite của Hồng Kông, Ce La Vi của Singapore, thương hiệu giày dép Canada Aldo và Arcadier SaaS đa quốc gia.
  • Binance Pay đã thêm các tính năng để người bán chấp nhận thanh toán tiền điện tử vào tháng 3, đã ra mắt vào tháng trước chỉ dành cho thanh toán ngang hàng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

60 sàn giao dịch tiền điện tử sẽ bị đình chỉ ở Hàn Quốc

. Hàn Quốc đang tiếp tục đàn áp giao dịch tiền điện tử. Khoảng 60 sàn giao dịch tiền điện tử đang  hoạt động ở Hàn Quốc hiện có...

PayPal cho phép tất cả người dùng ở Vương quốc Anh mua và bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash

. PayPal cung cấp dịch vụ tiền điện tử của mình cho tất cả khách hàng ở Vương quốc Anh. Công ty công nghệ tài chính...

Elon Musk lặp lại tham chiếu tiền điện tử từ năm 2019

. Elon Musk đã có một cuộc trao đổi ngắn gọn về tiền điện tử theo chủ đề BDSM với Jack Dorsey trên Twitter. Giám đốc...