Bây giờ bạn có thể mua kem của Brave Robot bằng tiền điện tử

Brave Robot đang bước vào thế giới tiền điện tử. Công ty đã thông báo hôm nay rằng người tiêu dùng có thể thưởng thức kem làm từ hệ thực vật lên men với Bitcoin, Bitcoin Cash, DAI, Ethereum, Litecoin hoặc USD Coin. Thanh toán tiền điện tử có sẵn trên trang web trực tiếp đến người tiêu dùng của Brave Robot và được thực hiện thông qua quan hệ đối tác với Coinbase Commerce.

Kem của Brave Robot được làm bằng công nghệ của Perfect Day, công nghệ này lên men các vi sinh vật thực vật để tái tạo protein từ sữa. Kết quả là sữa không có động vật, kem và các sản phẩm từ sữa khác gần giống với “đồ thật”.

Trong thông báo báo chí của mình, Brave Robot đã giải thích động thái tiền điện tử:

Với thế hệ millennials và Gen Z áp dụng các loại tiền tệ phi tập trung và công nghệ blockchain trở thành một trong những đổi mới công nghệ quan trọng nhất, Brave Robot rất vui mừng được tích hợp các tùy chọn thanh toán tiền điện tử cho người tiêu dùng để tạo điều kiện cho các giao dịch trực tuyến an toàn thông qua Coinbase Commerce. 

Tiền điện tử đã thu hút sự chú ý trong suốt năm vì sự kết hợp của giá trị cao ngất trời (một bitcoin trị giá gần 65.000 đô la vào tháng 4 năm nay) và sự biến động của nó (bitcoin giảm xuống còn 29.000 đô la cho mỗi đồng vào tháng 7 trước khi phục hồi trở lại lên tới 46.000 đô la khi viết bài này). Điều này tạo ra một đề xuất liều lĩnh cho Robot Brave. Tiền điện tử mà mọi người sử dụng để thanh toán cho kem ngày hôm nay có thể có giá trị cao hơn hoặc ít hơn rất nhiều trong những tuần tới tùy thuộc vào thị trường (không bao gồm USD Coin, vì nó được giữ ở mức 1 đô la).

Nhưng bên cạnh sự biến động dữ dội, tiền điện tử đại diện cho một cách suy nghĩ hoàn toàn mới về tiền, giống như Brave Robot / Perfect Day đại diện cho những cách nghĩ mới về sữa. Và ít nhất, hành động này có thể giúp thiết lập tiền điện tử như một phương thức thanh toán hợp pháp. Vì vậy, sự kết hợp này thực sự có ý nghĩa.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...