Bây giờ bạn có thể đầu tư vào CryptoPunks NFTs chỉ với $1

Một thị trường mới đang phổ biến việc mua bán lẻ một phần thú vị của văn hóa tiền điện tử.

Nói về các NFT và thuật ngữ ‘ CryptoPunks ‘ chắc chắn sẽ bật lên. Đối với những người ngoài vòng lặp, đây là một bộ sưu tập 10.000 khuôn mặt ‘punk’ pixel – mỗi khuôn mặt đều độc đáo, mỗi người có một đặc điểm khác nhau – đã gây được tiếng vang lớn trong giới nghệ thuật kể từ năm qua.

NÓI LỜI CHÀO VỚI CRYPTOPUNKS. HÌNH ẢNH: OPENSEA.

Nhưng đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài của họ. Theo dữ liệu từ thị trường OpenSea của NFT, punk ‘rẻ nhất’ đang được bán với giá từ 25-29 ETH hoặc hơn 80.000 đô la cho một nơi trông giống như một nơi kỳ lạ để bỏ tiền vào.

Tuy nhiên, sức hấp dẫn không đến từ chính những kẻ chơi chữ, mà là từ lịch sử đằng sau chúng. CryptoPunks là một trong những dự án NFT đầu tiên được đúc trên chuỗi khối Ethereum (chính nó đã ra mắt vào năm 2015). 

Điều này có nghĩa là chủ sở hữu CryptoPunk — khi họ trả một số tiền lớn cho một trò chơi punk — thực sự đang đặt cược vào việc sở hữu một phần lịch sử trên mạng Ethereum. Và trong khi việc sở hữu một phần lịch sử không còn rẻ nữa — các thẻ giá của CryptoPunks đã khiến nhiều kẻ cuồng tín đồ ăn vặt tiềm năng loại bỏ hoàn toàn những món đồ chơi chữ – một thị trường đang hy vọng giải quyết được vấn đề.

CryptoPunk #543

Otis, một thị trường văn hóa chứng khoán tự phong, cho phép người dùng mua và bán cổ phần của các tài sản văn hóa như thẻ thể thao, trò chơi điện tử, kỷ vật và gần đây là NFT

Nó hiện đang cung cấp các cơ hội đầu tư theo tỷ lệ nhỏ vào NFT. Theo một bản phát hành được chia sẻ với CryptoSlate, Otis cho phép nhiều nhà đầu tư tham gia vào một tài sản duy nhất và CryptoPunk đang chịu sự điều chỉnh cho một thỏa thuận như vậy.

Công ty đang cho phép các nhà đầu tư mua lẻ CryptoPunk #543, một trong 1.000 NFT đầu tiên từng được đúc, bắt đầu từ $1. #543 đặc biệt hiếm vì nó chứa ba thuộc tính: Nó có bộ ria mép, chỉ 288/10.000 punks mới có.

CRYPTOPUNK # 543 THUỘC SỞ HỮU CỦA OTIS. HÌNH ẢNH: OPENSEA .

‘Cổ phiếu’ #543, trong hình trên, trước đó đã được chào bán cho các nhà đầu tư với tổng giá trị 51.000 đô la và được bán hết trong vòng chưa đầy 3 phút. Bản thân cổ phiếu sẽ mở giao dịch vào cuối tháng này, cho phép các nhà đầu tư hiện tại bán cổ phiếu và các nhà đầu tư mới tham gia vào cơn sốt NFT.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...