Bất Động Sản Mã Hóa Đạt 1,4 Nghìn Tỷ USD Trong 5 Năm

Một báo cáo do Moore Global phát hành hôm thứ Tư nhấn mạnh rằng cuộc cách mạng kỹ thuật số về bất động sản đang lan rộng trên toàn thế giới và 1,4 nghìn tỷ đô la tài sản bất động sản quốc tế sẽ được mã hóa trong 5 năm tới, giúp tăng thêm tính thanh khoản cho loại tài sản bất động sản. 

Các chuyên gia bất động sản tại Moore toàn cầu đã dự đoán rằng 1,4 nghìn tỷ đô la tài sản bất động sản có thể được token hóa trong vòng 5 năm tới. Việc chuyển sang hình thức mã hóa sẽ mang lại một động lực lớn cho bất động sản, bằng cách làm cho nó rẻ hơn và dễ tiếp cận hơn. 

Theo Dan Natale, lãnh đạo của tập đoàn bất động sản Moore Global: 

“Tokenisation là một xu hướng mới nổi và có tiềm năng trở thành một xu hướng lớn – và nó hoàn toàn sẽ bùng nổ trên thị trường bất động sản toàn cầu. Nó có tiềm năng giảm chi phí vốn, tăng lượng nhà đầu tư tiềm năng và tăng tính thanh khoản. ” 

Anh ấy nói thêm: 

“Có thể mất thời gian để một lượng lớn các tổ chức quan trọng đầu tư tự tin vào bất động sản được mã hóa. Tuy nhiên, nếu thậm chí chỉ 0,5% trong tổng số 280 nghìn tỷ đô la thị trường bất động sản toàn cầu được mã hóa trong 5 năm tới, nó sẽ trở thành một thị trường 1,4 nghìn tỷ đô la.” 

Loại tài sản bất động sản đơn giản là rất lớn và vượt trội hơn tất cả các loại tài sản khác. Cho đến nay, tài sản này đã được các nhà đầu tư sử dụng như một công cụ tài chính để bảo vệ các khoản đầu tư trong dài hạn, do sự tăng giá vốn ổn định và giá thuê thu nhập, v.v. 

Tuy nhiên, một khi đã đầu tư vào bất động sản, tính thanh khoản đó thường bị hạn chế trong thời gian dài. Do đó, sự xuất hiện của một thị trường thứ cấp, được xây dựng xung quanh việc mã hóa các tài sản bất động sản, có khả năng mở ra một lượng lớn tính thanh khoản này. 

Một ví dụ ban đầu về quy trình như vậy là của  RedSwan CRE,  được đề cập trong một bài báo của Ledger Insights. Công ty đã token hóa hơn 2 tỷ USD vào bất động sản vào đầu năm ngoái. Tuy nhiên, phải đến cuối năm, RedSwan mới có thể cung cấp đợt đầu tiên trị giá 300 triệu đô la cho các nhà đầu tư. Những nhà đầu tư mua sẽ bị khóa token của họ trong ít nhất một năm trước khi họ có thể bán. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...