Bakkt đã hợp tác với Quiznos để cung cấp thanh toán bằng Bitcoin

Công ty dịch vụ tiền điện tử Bakkt đã hợp tác với chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh Quiznos để chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Khách hàng tại Denver có thể thanh toán bằng Bitcoin

Khách hàng của Quiznos muốn thanh toán bằng Bitcoin sẽ cần mua Bitcoin thông qua ứng dụng Bakkt. Những người sử dụng ứng dụng sẽ nhận được 15 đô la Bitcoin làm phần thưởng cho sự tham gia của họ.

Mark Lohmann, chủ tịch của REGO Restaurant Group, công ty sở hữu Quiznos, tuyên bố rằng công ty đang hợp tác với Bakkt “chủ yếu vì dịch vụ này cho phép chúng tôi chấp nhận bitcoin trực tiếp tại điểm bán như một phần của giao dịch nhanh chóng và liền mạch.”

Ông cũng thừa nhận những xu hướng thay đổi giữa khách hàng millennial và người dùng kỹ thuật số là lý do để chấp nhận Bitcoin.

Tùy chọn thanh toán ban đầu sẽ có sẵn tại các địa điểm Quiznos ở Denver, Colorado, bao gồm cả sân bay Denver.

Sheela Zemlin, Giám đốc Doanh thu của Bakkt, gợi ý rằng chương trình có thể được mở rộng nếu thành công, “với tiềm năng mở rộng đến các địa điểm Quiznos khác trên toàn quốc.”

Quiznos là một thương hiệu thất bại

Bakkt lần đầu tiên thu hút sự chú ý bằng cách hợp tác với Starbucks vào năm 2018. Mặc dù quan hệ đối tác đó không ngay lập tức dẫn đến việc Starbucks chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, nhưng có vẻ như hầu hết người dùng có thể nạp lại thẻ Starbucks của họ thông qua Bakkt kể từ ngày 7 tháng 7.

Sự hợp tác ngày nay khó có thể thu hút nhiều sự chú ý như chiến lược Starbucks của Bakkt do sự suy giảm nhanh chóng của Quiznos kể từ năm 2009. Hiện chỉ có 300 nhà hàng Quiznos ở Mỹ, trong khi có 15.000 địa điểm Starbucks trên toàn quốc.

May mắn thay, đây không phải là kế hoạch kinh doanh duy nhất của Bakkt. Bakkt đã ra mắt ứng dụng thanh toán của mình vào tháng 3 năm nay, cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử ở những nơi khác. Công ty này cũng tiếp tục vận hành một nền tảng giao dịch tương lai.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...