Avalanche (AVAX) tăng hơn 350% trong một tháng, tiến tới ATH $ 59,94

Sau vài tháng củng cố, đợt tăng của Avalanche (AVAX) vẫn tiếp tục. Hơn nữa, giá vẫn còn nhiều cách để đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới, nhưng cho đến nay nó đã đạt mức khiêm tốn 350% chỉ trong tháng này. Bạn nghĩ giá của AVAX đang hướng đến đâu? 

Thế giới đang hướng về Avalanche bởi vì nó đang cho thấy một sự tăng đột biến rất lớn trong một khoảng thời gian ngắn. AVAX là một trong những altcoin cho thấy dấu hiệu tăng giá. Hãy nhìn lại vào tháng 1, mọi thứ đã diễn ra đúng như vậy, với bitcoin vào tháng 1, đó là lúc nó cuối cùng bắt đầu ổn định một chút. Đó cũng là thời điểm AVAX tăng đột biến, sau đó đi ngang cho đến tháng Năm. Bây giờ, một lần nữa thị trường bắt đầu tăng giá.

Biểu đồ giá AVAX / USDT (Nguồn: TradingView)

AVAX đã thể hiện một hiệu suất tuyệt vời trong vài ngày qua bất chấp sự biến động thị trường của tiền điện tử. Ngoài ra, biểu đồ hiển thị mức tăng giá của tiền điện tử lên hơn 350% trong những tháng qua. Theo CoinMarketCap, AVAX giao dịch ở mức giá cao 48,10 đô la với tỷ lệ tăng 34% trong 24 giờ qua, tại thời điểm viết bài.

Hiện tại, AVAX đang ở trong trạng thái tăng giá và hướng tới mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 59,94. Tuy nhiên, giá AVAX nằm trên 50 MA (ngắn hạn) và nó có nhiều khả năng tăng cao hơn.

Hơn nữa, giá AVAX nằm trên 50 MA và 200 MA (dài hạn), vì vậy nó hoàn toàn ở trạng thái tăng giá. Thậm chí, có khả năng cao xảy ra sự đảo ngược xu hướng bất cứ lúc nào.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...