Ấn Độ điều tra Binance trong vụ rửa tiền tại Trung Quốc

Ấn Độ được cho là đang điều tra sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance do các vụ việc liên quan đến quy định của Binance. Nó nhằm mục đích để biết liệu sàn giao dịch có dính líu đến kế hoạch rửa tiền của Trung Quốc hay không. Để làm rõ, vụ điều tra sẽ bao gồm các ứng dụng cá cược và ứng dụng đặt cược. Bên cạnh đó, truyền thông khu vực đưa tin hôm thứ Sáu đã đề cập đến những người có chuyên môn về vấn đề này.

Hơn nữa, Cục Quản lý Thực thi (ED) của quốc gia này, cảnh sát thuộc Bộ Tài chính, đã chuẩn bị kiểm tra giám đốc điều hành của Binance. Tuy nhiên, theo mọi người, nó sẽ yêu cầu không xác định chi tiết vì vấn đề vẫn đang được xem xét.

Tuy nhiên, vụ việc tập trung vào các ứng dụng đặt cược do các nhà khai thác Trung Quốc điều hành. Ngoài ra, họ có thể đã kiếm được hơn mười tỷ rupee (134 triệu đô la) trong mười tháng qua. Ngoài ra, họ đã nghĩ đến việc rửa tiền với sàn giao dịch tiền điện tử trong khu vực của Ấn Độ tên là Wazirx, mà Binance đã mua lại vào năm 2019.

Để làm rõ, Binance phản hồi lại tin tức, đáng chú ý là Binance cho biết trong một tuyên bố:

Chúng tôi không nhận được bất kỳ lệnh triệu tập nào vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay. Theo thông tin có sẵn trong miền công cộng, trát đòi hầu tòa chỉ hướng đến Wazirx. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý, cơ quan thực thi pháp luật và các nhà lãnh đạo ngành trên toàn thế giới để tăng cường bảo mật và tính bền vững của ngành đồng thời cung cấp các dịch vụ và bảo vệ tốt nhất cho người dùng của chúng tôi.

Một loạt các quy định đang mở rộng trên toàn thế giới và chúng cảnh báo Binance hoạt động trong khu vực của họ mà không được công nhận. Các quốc gia này bao gồm Malaysia, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Quần đảo Cayman, Hồng Kông, Thái Lan, Đức và Lithuania.

Nói về việc tuân thủ các quy định, Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, nói rằng công ty đang tìm kiếm một Giám đốc điều hành có lịch sử và kinh nghiệm vững chắc về việc tuân thủ. Ngoài ra, Binance mong muốn được công nhận ở bất cứ đâu và cuối cùng muốn trở thành một ngân hàng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...