A16z đầu tư 4,6 triệu đô la Mỹ vào Yield Guild Games

Nguồn vốn sẽ được sử dụng để đầu tư vào thế giới ảo trong thị trường chơi để kiếm tiền.

Công ty khởi nghiệp trò chơi phi tập trung Yield Guild Games (YGG) đã huy động được 4,6 triệu đô la trong vòng tài trợ do công ty đầu tư Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu, YGG thông báo hôm thứ Năm.

Các nhà đầu tư tham gia khác bao gồm công ty đầu tư Kingsway Capital, Infinity Ventures Crypto, Atelier Ventures và doanh nhân Gabriel Leydon.

YGG tự mô tả mình là một “hội chơi game kiếm tiền.” Nó cho phép các game thủ kiếm được token thông qua các nền kinh tế dựa trên blockchain.

Công ty cho biết trong một thông cáo báo chí, YGG sẽ sử dụng tiền tài trợ để đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trong thế giới ảo trò chơi kiếm tiền và mở rộng cộng đồng hơn 48.000 game thủ của mình.

Arianna Simpson, đối tác chung của Andreessen Horowitz, cho biết: “Sự giao thoa giữa tiền điện tử và trò chơi là một trong những lĩnh vực thú vị nhất trong công nghệ ngày nay.

Simpson nói thêm YGG là trung tâm của lĩnh vực chơi để kiếm tiền đang phát triển, “nơi mà người chơi và cộng đồng giữ lại nhiều giá trị hơn là các nền tảng trò chơi.”

Vào tháng 8, YGG và sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã ký một thỏa thuận tài trợ, trong đó những người chơi Axie Infinity từ các nước đang phát triển sẽ nhận được quỹ học bổng. Thỏa thuận với FTX liên quan đến việc YGG cho mượn các NFT cho những người chơi không có khả năng mua, theo một thỏa thuận chia sẻ doanh thu.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...