A16z bán token trị giá 111 triệu đô la cho HNT của Helium

Dự án viễn thông phi tập trung được cung cấp bởi token đang mang lại nguồn vốn mới.

Sự đi lên của Helium đang được thưởng bằng việc bán token trị giá 111 triệu đô la do công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu. Ribbit Capital, 10T Holdings, Alameda Research và Multicoin Capital cũng đầu tư, công ty cho biết hôm thứ Ba.

Mạng viễn thông phi tập trung hiện có hơn 100.000 điểm phát sóng, a16z cho biết trong một bài đăng trên blog thông báo về khoản đầu tư. Mạng sử dụng công nghệ LoRaWAN để kết nối các thiết bị (xe tay ga, xe đạp điện hoặc cảm biến môi trường) với internet.

Helium là một trong số ít các dự án Web 3 “trong thế giới thực” khai thác các ưu đãi hỗ trợ bằng token để thúc đẩy tăng trưởng.

“Những gì Helium đã làm cho đến nay với viễn thông trong thị trường không dây gần giống như Airbnb cho phép mọi người kiếm tiền từ bất động sản của họ dưới dạng một khách sạn nhỏ,” Giám đốc điều hành của Helium, Amir Haleem nói với CoinDesk vào tháng Tư . Vào thời điểm đó, dự án đã hợp tác với FreedomFi để tạo ra một giải pháp thay thế phi tập trung cho mạng 5G từ những gã khổng lồ viễn thông.

Tiến độ ban đầu về việc xây dựng một mạng không dây do người dùng cung cấp từ đầu là yếu tố quan trọng trong việc quyết định đầu tư, Ali Yahya, Đối tác chung của a16z nói với CoinDesk.

Yahya nói: “Sự tiến bộ gần đây của Helium đến vào một thời điểm thú vị trong cuộc trò chuyện rộng hơn về tiền điện tử. “Tiền điện tử cung cấp một mô hình tính toán mới đã vươn xa ra ngoài tài chính và tiền tệ”.

Công ty đầu tư mạo hiểm ở Thung lũng Silicon công bố con số khổng lồ 2,2 tỷ USD quỹ để đầu tư tiền điện tử vào tháng 6.

Sự tăng trưởng của Helium

“Chúng tôi tự hào sẽ tăng gấp đôi xuống trên đầu tư của chúng tôi trong mạng Helium ở vòng này, và vẫn lạc quan với sự ra mắt của Helium 5G dự kiến vào mùa thu này,” Tushar Jain, đối tác quản lý tại Multicoin Capital, mà đầu tiên đầu tư vào Helium trong nói 2019 .

Công ty cho biết các điểm phát sóng Helium, nơi khai thác HNT như một phần thưởng cho việc mở rộng vùng phủ sóng không dây, hiện đã có mặt ở 112 quốc gia, công ty cho biết hôm thứ Ba. Helium cho biết các đối tác “cơ sở hạ tầng thông minh” từ công ty theo dõi đội xe Invoxia đến Đại học Southern Connecticut đang sử dụng mạng.

HNT đang tăng mạnh về tin tức, nhảy từ 14,11 đô la cho mỗi token lên 17,35 đô la vào thời điểm báo chí.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...