1,72 triệu đô la Mỹ đã thử nghiệm giữa cộng đồng cho Maiar, Sàn giao dịch phi tập trung mới của Mạng Elrond

Mạng Elrond sẽ thử nghiệm sàn giao dịch phi tập trung mới của mình: Maiar, cũng sẽ hoạt động như một Nhà tạo thị trường tự động.

Mạng Elrond đã sẵn sàng ra mắt Sàn giao dịch phi tập trung Maiar (DEX), gần đây đã bắt đầu giai đoạn thử nghiệm Chaos, mở ra cánh cửa cho cộng đồng Elrond để kiểm tra, xác thực và cải thiện khả năng phục hồi và mạnh mẽ của mạng.

Đã có 1,72 triệu ký quỹ vào Maiar

Maiar đã chứng kiến ​​1,72 triệu EGLD được đặt cược và hơn 59.000 người đã tham gia. Elrond cũng đã công bố quan hệ đối tác với DEXTools để đưa Maiar DEX vào thiết bị đầu cuối DEXTool, cho phép các nhà giao dịch truy cập thông tin, chiến lược, thông tin chi tiết và cơ hội theo thời gian thực trên Mạng Elrond.

Việc tích hợp DEXTools sẽ cho phép các nhà giao dịch DEXT theo dõi các cặp token trên nền tảng, theo dõi các ví nhà giao dịch cụ thể và nhận thông tin chi tiết từ các thị trường được cung cấp qua Telegram hoặc email.

“Bằng cách khởi chạy trên blockchain Elrond có thông lượng cao, độ trễ thấp, không tốn kém, Maiar Exchange đang đi đúng hướng để xác định lại trải nghiệm DeFi về hiệu suất, chi phí và hiệu quả. Các công cụ như công cụ do DEXTools cung cấp có thể trang bị thêm cho các nhà giao dịch những hiểu biết sâu sắc để cho phép họ đi đầu trong tiến bộ Elrond DeFi. ” Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành Elrond cho biết  .

Giới thiệu về Maiar DEX

Maiar là sàn giao dịch phi tập trung chính thức đầu tiên của mạng Elrond hoạt động như một AMM (Nhà tạo thị trường tự động), cho phép người dùng giao dịch token trực tiếp mà không cần sự cho phép bằng cách sử dụng các nhóm thanh khoản thay vì sổ lệnh truyền thống. Đây là DEX AMM đầu tiên chạy trên blockchain phân cấp trạng thái, vượt xa các mạng khác như Ethereum, vốn vẫn đang làm việc để kích hoạt tính năng phân cấp trạng thái.

Maiar cũng là ví kỹ thuật số không giám sát của Elrond, gần đây đã công bố tích hợp đầy đủ BTC, cung cấp một ví blockchain hoạt động cho bất kỳ người dùng di động nào trong vài giây.

Nền tảng sẽ thưởng cho người dùng token LP (nhà cung cấp thanh khoản) khi họ bơm thanh khoản cho các nhóm. Điều thú vị là, giao thức sẽ cho phép người dùng giao dịch token LP của họ, vì vậy sau khi cung cấp thanh khoản, người dùng có thể bán các vị trí của họ hoặc vay nợ bằng cách sử dụng token làm tài sản thế chấp. Một phần của nguồn cung cấp token DEXT sẽ được kết nối với Hệ sinh thái Elrond dưới dạng token ESDT.

Điều đáng chú ý là Elrond gần đây đã trở thành Blockchain không carbon đầu tiên ở Châu Âu. Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato, giao thức tiết lộ rằng nó đã đền bù cho lượng CO2 nhiều hơn những gì mạng đang sử dụng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...