1000 Bitcoin vừa được chuyển sang Binance

Cách đây vài giờ, một cá voi không xác định đã chuyển 1.000 Bitcoin (BTC) của mình sang sàn giao dịch Binance. Theo nguồn tin, giao dịch được thực hiện vào ngày 16 tháng 8 năm 2021, lúc 03:24 UTC.

Việc chuyển tiền đến từ một chủ sở hữu không xác định có nhiều địa chỉ và được gửi đến địa chỉ sàn giao dịch Binance.

Cá voi
Chi tiết giao dịch | Nguồn: Whale-alert.io

Dựa trên bản tóm tắt giao dịch, giao dịch hiện có 17 xác nhận trên mạng Bitcoin. Tại thời điểm giao dịch này, 1.127.23551786 BTC đã được gửi với giá trị là $ 54.059.900,97. Giá trị hiện tại của giao dịch này là $ 53,532,347,11.

Cá voi Bitcoin

Đáng chú ý, thuật ngữ ‘cá voi’ đề cập đến một nhà đầu tư có túi tiền sâu, người có thể ảnh hưởng thị trường bằng cách mua hoặc bán với khối lượng lớn. Với mức vốn hóa thị trường tương đối khiêm tốn của tài sản tiền điện tử so với các lĩnh vực khác, chuyển động của cá voi tiền điện tử có thể cung cấp các tín hiệu giá quan trọng để cảnh báo các nhà đầu tư.

Tin vắn Crypto 07/08: Cá voi di chuyển lượng BTC trị giá 1,78 tỷ USD khi  thị trường tăng giá cùng tin tức Ethereum, Tezos, Cardano, NFT, Bitfinex,  Atari, HUMAN, Terra, IOTA

Như đã nói, một giao dịch bitcoin trị giá hơn 47 triệu đô la trong một lần có thể khiến giá giảm xuống. Khi cá voi nắm giữ một lượng lớn tiền xu, chúng trở nên đủ mạnh để thao túng việc định giá và gây ra biến động giá.

Do đó, những người theo dõi cá voi lo sợ rằng thị trường có thể sớm điều chỉnh bất cứ lúc nào với dự đoán về một giao dịch bán có thể xảy ra. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch ở 47.270,49 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 33.697.506.321 USD và tăng 1,84% trong 24 giờ qua.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...