XRP tăng 19% khi Ripple công bố ODL ở Nhật Bản thân thiện với tiền điện tử 

Là một phần của quá trình mở rộng tại khu vực APAC, công ty công bố quan hệ đối tác mới.

Công ty Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ Ripple , điều hành giao thức thanh toán và mạng lưới giao dịch sử dụng XRP , đã công bố quan hệ đối tác mới với nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền lớn nhất Nhật Bản SBI Remit, dịch vụ thanh toán di động Coins.ph và nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số SBI VC Trade để chuyển đổi thanh toán chuyển tiền từ Nhật Bản đến Philippines.

Như công ty đã báo cáo về việc triển khai dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu (ODL) đầu tiên của Ripple ở Nhật Bản, XRP đã tăng 19% và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,70 đô la.

Sự rõ ràng về quy định tương đương với tăng trưởng

Theo thông báo, “Philippines là điểm đến lớn thứ ba về lượng kiều hối từ Nhật Bản, với Nhật Bản (10,50%) có chi phí chuyển tiền cao nhất trên thế giới – gần gấp đôi mức trung bình của tất cả các nước G8 (5,92 phần trăm) ”và quan hệ đối tác mới nhất của Ripple sẽ cho phép một lựa chọn rẻ hơn bằng cách tận dụng XRP để loại bỏ tiền tài trợ.

“Đây là lần triển khai dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) đầu tiên của Ripple tại Nhật Bản, tạo tiền đề để thúc đẩy việc áp dụng nhiều hơn các dịch vụ hỗ trợ tiền điện tử trong khu vực,” đọc thông báo xác nhận lại chương trình mở rộng khu vực. của công ty ở châu Á – Thái Bình Dương lớn hơn ( APAC)

Theo thông báo của công ty, do “ảnh hưởng của thương mại điện tử ngày càng tăng, dân số di động ngày càng tăng và sự rõ ràng ngày càng tăng xung quanh các quy định về tiền điện tử, Châu Á Thái Bình Dương là một trong những khu vực phát triển Ripple nhanh nhất với giao dịch tăng 130% so với cùng kỳ năm ngoái”.

Thiếu sự rõ ràng về quy định với các vụ kiện

“Chúng tôi có thể tiếp tục phát triển kinh doanh ở châu Á và Nhật Bản vì chúng tôi đã có quy định rõ ràng ở những thị trường đó”, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse nói với Reuters , đồng thời phản ánh vị thế của công ty ở Mỹ.

Mặc dù không phải chịu bất kỳ trở ngại nào trong khu vực APAC, vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại công ty vào tháng 12 năm ngoái, cáo buộc rằng việc bán XRP của họ là dịch vụ bảo mật chưa đăng ký trị giá hơn 1,38 tỷ đô la, chỉ ảnh hưởng đến hoạt động của CHÚNG TA.

Dựa trên chiến lược bảo vệ thông báo công bằng của Ripple , việc thiếu sự rõ ràng về quy định trong mặt trận chính là gốc rễ của những rắc rối

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...