Wyoming công nhận hợp pháp DAO dựa trên EOS trong một động thái lịch sử

Trạng thái ‘thân thiện’ với tiền điện tử đang thúc đẩy một số sáng kiến ​​chuyển tiếp công nghệ và tiền điện tử.

Bang Wyoming của Hoa Kỳ đã công nhận hợp pháp The American CryptoFed DAO vào Chủ nhật, theo một bản phát hành. Động thái lịch sử đã biến nó trở thành khu vực liên bang đầu tiên công nhận một tổ chức tự trị phi tập trung, hay “DAO.”

Được gọi là ‘DAO CryptoFed của Mỹ’, DAO hợp pháp dựa trên mạng blockchain tốc độ cao EOS và hoạt động với hệ thống mã thông báo kép: Một, ‘Ducat’, một loại tiền ổn định thuật toán với việc phát hành không giới hạn được đề xuất sử dụng cho các giao dịch hàng ngày và như một kho lưu trữ giá trị và hai, ‘Locke, một mã thông báo’ quản trị ‘với nguồn cung lưu hành 10 nghìn tỷ.

Marian Orr, Giám đốc điều hành của American CryptoFed DAO và cựu thị trưởng Wyoming giải thích: “Đồng tiền kỹ thuật số của chúng tôi cho phép các thành phố, thương gia và người tiêu dùng tham gia vào các giao dịch kỹ thuật số mà không phải trả phí xử lý.

Cô ấy nói thêm, “Với tư cách là một cựu thị trưởng, tôi có thể cho bạn biết những chi phí đó tăng lên nhanh chóng. Điều này có nghĩa là các thành phố và các thành phố của chúng sẽ không còn bị mất tiền thông qua phí giao dịch, tạo điều kiện tăng doanh thu trở lại cho các thành phố mà không phải tăng thuế ”.

Nhập DAO

Động thái này theo sau Wyoming trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc thông qua luật thành luật công nhận DAO’s là một dạng công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) riêng biệt, có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7 năm 2021.

DAO , đối với những người chưa thành lập, là một hình thức tổ chức mới hơn dựa trên các hệ thống, hợp đồng thông minh và các quy tắc được thực thi về mặt công nghệ để đảm bảo vận hành trơn tru mà không cần cơ quan trung tâm điều khiển các quyết định.

Về lý thuyết, điều này tạo ra một công ty do thành viên hoặc cộng đồng vận hành không hoạt động theo ý thích bất chợt và ảo tưởng của những người đồng sáng lập hàng đầu mà thay vào đó, thưởng trực tiếp cho những người đóng góp cho công việc của họ khi DAO đáp ứng các mục tiêu do cộng đồng quản lý.

DAO CryptoFed của Mỹ sẽ được điều chỉnh bởi các mã thông báo quản trị của nó được phát hành theo định nghĩa mã thông báo được mô tả trong Đề xuất che giấu an toàn mã thông báo 2.0 do Ủy viên SEC Hester Peirce nêu ra. 

Các quy tắc được đặt ra bởi sự đồng thuận của những người nắm giữ mã thông báo quản trị và không bị ảnh hưởng bởi chính phủ trung ương và hồ sơ giao dịch được lưu trữ một cách minh bạch và bất biến trên một blockchain được chỉ định.

Trong khi đó, chức danh “Giám đốc điều hành” của Orr không phải là mãi mãi. “Trong thời gian, vai trò Giám đốc điều hành của tôi sẽ biến mất, vì tất cả chủ sở hữu mã thông báo quản trị sẽ bỏ phiếu về các vấn đề quản trị mà không có ảnh hưởng của nhóm điều hành,” cô giải thích trong thông cáo. Tất cả các con mắt về cách thức này tiến triển.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Hillary Clinton muốn quy định tiền điện tử để bảo vệ trạng thái dự trữ của đồng đô la

Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton đã kêu gọi tăng cường quy định đối với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn...

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt NFT mới của MoonPay giúp người nổi tiếng mua được Bored Apes

MoonPay, một công ty tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, đã thiết lập một dịch vụ trợ...

Luật của Anh và xứ Wales có thể áp dụng cho các hợp đồng thông minh, Ủy ban Luật cho biết

Hôm nay, Ủy ban Luật đã tuyên bố rằng luật hiện hành của Anh và xứ Wales có thể được áp dụng cho các...