Wyoming công nhận hợp pháp DAO đầu tiên ở Hoa Kỳ

Wyoming đang tiếp tục củng cố vị trí của mình là tiểu bang thân thiện với tiền điện tử nhất ở Bắc Mỹ.

Bang Wyoming thân thiện với tiền điện tử đã phê duyệt tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đầu tiên được công nhận hợp pháp ở Hoa Kỳ.

DAO CryptoFed của Mỹ đã nhận được thông báo từ văn phòng Ngoại trưởng Wyoming vào thứ Ba công nhận nó là một thực thể hợp pháp, theo một thông báo hôm Chủ nhật  .

Marian Orr, Giám đốc điều hành của American CryptoFed DAO, đã tuyên bố:“Wyoming là cơ quan tài sản kỹ thuật số hàng đầu ở Hoa Kỳ và hiện tại với luật DAO này, Wyoming được cho là cơ quan tài phán blockchain hàng đầu trên thế giới. Điều này có nghĩa là việc tạo ra một loại tiền kỹ thuật số thực sự với sự chấp nhận hàng loạt hiện đã có thể thực hiện được ”.

Nhóm Tư vấn Thương gia (MAG), đại diện cho 165 thương gia lớn nhất ở Hoa Kỳ, bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với việc nộp đơn. John Drechny, Giám đốc điều hành của MAG, tuyên bố rằng nhóm luôn ủng hộ việc cạnh tranh nhiều hơn trong không gian chấp nhận thanh toán.

CryptoFed DAO của Mỹ được thành lập bởi nhà cung cấp giải pháp ngân hàng di động mSHIFT vào ngày 1 tháng 7 năm 2021. Dự án mô tả sứ mệnh của nó là thúc đẩy nền kinh tế hai mã thông báo miễn nhiễm với các ảnh hưởng lạm phát hoặc giảm phát.

Orr nhấn mạnh rằng mã thông báo ổn định thuật toán gốc của DAO, Ducat, tạo điều kiện cho các giao dịch miễn phí. Ducat dựa trên EOS, sử dụng đồng thuận bằng chứng cổ phần (DPoS) được ủy quyền để đạt được các giao dịch tốc độ cao với chi phí phân quyền.

Các mã thông báo mới được phát hành thông qua lãi suất được trả cho chủ sở hữu Ducat và phần thưởng được phát hành cho người dùng của mạng. Phần thưởng và lãi suất Ducat được điều chỉnh linh hoạt bằng máy học, trong đó Ducat dự định sẽ tăng giá so với đô la Mỹ theo mức lạm phát mà đô la trải qua.

DAO cũng phát hành mã thông báo quản trị của mình, Locke, được sử dụng để ổn định Ducat.

Token quản lý được ban hành phù hợp với Proposal Mã Safe Harbor 2.0  nêu bởi Ủy Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hester Peirce vào tháng Tư.

Wyoming đã đi đầu trong các quy định tiền điện tử được phép tiên phong ở Hoa Kỳ trong những năm gần đây, với các cơ quan quản lý nhà nước làm việc cùng với Caitlin Long của Avanti Bank & Trust để phát triển khung điều lệ ngân hàng cho các công ty tiền điện tử .

Vào tháng 9 năm 2020, Kraken đã nhận được điều lệ ngân hàng Wyoming, biến nó trở thành doanh nghiệp tiền điện tử đầu tiên được phép hoạt động như một ngân hàng ở Hoa Kỳ. Avanti tiếp theo  vào tháng 10.

Vào tháng 3 năm nay, Wyoming trở thành bang đầu tiên trên toàn quốc thông qua luật thành luật công nhận các DAO là một dạng công ty trách nhiệm hữu hạn riêng biệt.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...