Vòng kết nối nhà phát hành USDC sẽ ra mắt trên NYSE, hứa hẹn minh bạch hơn

Circle có trụ sở tại Hoa Kỳ , nhà phát hành stablecoin phổ biến thứ hai, USD Coin (USDC) , cho biết nó sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) với ký hiệu “CRCL”.

Công ty cho biết họ sẽ niêm yết cổ phiếu thông qua sự kết hợp với Concord Acquisition Corp , một công ty mua lại có mục đích đặc biệt được giao dịch công khai (SPAC). Vòng kết nối không chỉ định khi nào điều đó có thể xảy ra.

“Giao dịch định giá Circle ở mức giá trị doanh nghiệp là 4,5 tỷ USD và thông qua sự kết hợp giữa nguồn tài chính đã hoàn thành gần đây của Circle, SPAC và tài trợ PIPE liên quan, Circle sẽ huy động được hơn 1,1 tỷ USD vốn”, Jeremy Allaire, Đồng sáng lập , Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Circle, cho biết trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay.

Theo công ty, USDC, xếp thứ 8 theo vốn hóa thị trường, đã tăng trưởng hơn 3.400% kể từ đầu năm 2021, hiện đang lưu hành hơn 25 tỷ USDC và “cung cấp hơn 785 tỷ USD trong các giao dịch trực tuyến.”

Ngoài ra, Allaire nói rằng Circle có ý định trở thành “nhà điều hành công khai và minh bạch nhất của các loại stablecoin dự trữ đầy đủ trên thị trường hiện nay.”

“Với hồ sơ công cộng sắp tới, và chứng thực dự trữ USDC mới, mục đích của chúng tôi là cung cấp một bản tóm tắt chi tiết về dự trữ USDC”, ông nói .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giám đốc Novi Wallet David Marcus rời khỏi Facebook

. David Marcus, giám đốc điều hành đã giúp ví Novi của Facebook tồn tại, đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời công ty...

Inu bắt đầu giao dịch trên Kraken

. Shiba Inu cuối cùng đã ra mắt trên Kraken. Shiba Inu đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, theo...

Hơn 30 triệu USD tiền WETH và MATIC bị đánh cắp từ DeFi Project MonoX

. Một vụ hack DeFi khác đã diễn ra khi nhà cung cấp bể thanh khoản MonoX bị tấn công với số tiền hơn 30...