Virgil Griffith nên trở lại nhà tù để chờ xét xử-các công tố viên nói với thẩm phán

Virgil Griffith, nhà phát triển Ethereum bị buộc tội vi phạm luật trừng phạt của Mỹ ở Triều Tiên, đã vi phạm điều kiện tại ngoại và phải bị trả lại tù, các công tố viên Mỹ đã viết thư cho thẩm phán chủ tọa vụ án.

  • Griffith đã gây ra rủi ro chuyến bay nghiêm trọng kể từ khi bị bắt, các công tố viên viết trong yêu cầu của họ và nỗ lực gần đây của anh ta để truy cập vào một trong những tài khoản tiền điện tử bị đóng băng của anh ta có chứa 1 triệu đô la đã làm tăng nguy cơ đó lên “mức không thể chấp nhận được.”
  • Griffith bị bắt vào tháng 11 năm 2019 và bị buộc tội giúp Triều Tiên lách các lệnh trừng phạt kinh tế của Mỹ thông qua tiền điện tử.
  • Các công tố viên ở Quận phía Nam của New York (SDNY) cáo buộc Griffith đã vi phạm Đạo luật Quyền hạn Kinh tế Khẩn cấp Quốc tế khi có bài phát biểu vào tháng 4 tại Hội nghị Blockchain và Tiền điện tử Bình Nhưỡng về cách sử dụng tiền điện tử để tránh các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ. 
  • Các luật sư của Griffith đã lập luận quyền Tu chính án đầu tiên của anh ấy theo Hiến pháp Hoa Kỳ đã bảo vệ anh ấy và anh ấy đã không cung cấp cho Triều Tiên bất kỳ “dịch vụ” nào vì anh ấy không nhận được tiền bồi thường cho bài phát biểu.
  • Các luật sư của chính phủ tìm kiếm một hội nghị theo yêu cầu của họ trong thời gian sớm nhất có thể.
  • Jason Gottlieb , một đối tác và là người đứng đầu nhóm thực thi Cổ phiếu Trắng và Thực thi Quy định của MorrisonCohen, đã lên Twitter để chỉ trích yêu cầu của chính phủ buộc Griffith phải trở lại tù để chờ xét xử, gọi các công tố viên là “cực kỳ nặng tay và trừng phạt.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...