Viên kim cương được đấu giá cho số tiền điện tử trị giá 12 triệu đô la tại Sotheby’s

Sotheby đã bán một viên kim cương hình quả lê Loại IIa với giá 12 triệu đô la và đã chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Sotheby, một nhà đấu giá hàng đầu, đã thông báo rằng họ đã bán một viên kim cương trị giá 12 triệu đô la và người mua của nó đã thanh toán bằng một loại tiền điện tử không xác định. Theo công ty, viên kim cương này là viên kim cương hình quả lê lớn thứ hai, được gắn thẻ Key 101.38, được bán trước công chúng.

“Phím 101.38”

Trong khi nhà đấu giá đã từ chối tiết lộ thông tin về người mua, thông tin có sẵn đã cho thấy rằng người mua đã thanh toán bằng một tài sản tiền điện tử không được tiết lộ. Đầu năm nay, Sotheby đã đưa ra tin tức với tiết lộ rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng các tài sản tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum .

Theo thông báo của Sotheby, viên kim cương sau khi phân tích hóa học được phát hiện là kim cương loại IIa — một loại hiếm thường được xếp vào loại kim cương tinh khiết nhất về mặt hóa học. Nó cũng được cung cấp với một “chứng chỉ xác thực” và một sách chuyên khảo.

“Kèm theo một báo cáo GIA số. 6193169635, nói rằng viên kim cương là D Màu, Hoàn mỹ; cũng kèm theo một lá thư phân loại loại kim cương nói rằng viên kim cương được xác định là kim cương Loại IIa, ”đọc danh mục của viên kim cương.

“Kim cương loại IIa là loại kim cương tinh khiết nhất về mặt hóa học và thường có độ trong suốt quang học đặc biệt. Báo cáo GIA còn được kèm theo một tài liệu chuyên khảo. ”

Viên kim cương được bán đấu giá hiện giữ kỷ lục nổi bật là vật thể vật chất đắt nhất từng được bán bằng tiền điện tử. Tuy nhiên, kỷ lục về sản phẩm đắt nhất từng được trả bằng tiền điện tử thuộc về Beeple với tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, được đúc thành NFT , “The First 5000 Days” đã được bán với giá 69 triệu đô la. Vụ mua bán này đã đưa Beeple trở thành một trong 3 nghệ sĩ đắt giá nhất.

Crypto đang tìm kiếm các trường hợp sử dụng nghệ thuật

Trong khi nhiều người nghĩ rằng các trường hợp sử dụng tiền điện tử sẽ chỉ giới hạn trong lĩnh vực tài chính, nhiều người trong ngành nghệ thuật đã bỏ mặc chúng vì hiện tại họ cũng đang tìm cách sử dụng tiền điện tử trong không gian.

Với sự ra đời của các mã thông báo không thể thay thế và sự chấp nhận thanh toán tiền điện tử của nhiều nghệ sĩ và nhà đấu giá khác nhau, không gian này nhanh chóng được hưởng những lợi ích đi kèm với không gian tiền điện tử.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...