Ví tiền kỹ thuật số Valora ra đời từ Celo với khoản đầu tư Series A 20 triệu đô la

Nền tảng blockchain mã nguồn mở Celo đang biến Valora, ví kỹ thuật số bản địa của nó, thành một công ty độc lập đã đóng vòng tài trợ Series A trị giá 20 triệu đô la do Andreessen Horowitz dẫn đầu. Celo đang xây dựng một hệ sinh thái tập trung vào các dịch vụ tài chính Hệ thống DeFi và các công cụ có thể truy cập được cho bất kỳ ai có điện thoại thông minh. Nó đã ra mắt công khai Valora vào tháng 2 với lời hứa cho phép người dùng tiết kiệm, gửi và chi tiêu tiền điện tử dễ dàng.

Ứng dụng này có thể được sử dụng để gửi tiền đến hầu như bất kỳ số điện thoại di động nào trên thế giới và hoạt động với mọi điện thoại thông minh, ngay cả khi kết nối internet thấp. Người dùng không cần tài khoản ngân hàng và thanh toán phí giao dịch bằng cùng một token.

Tất cả những tính năng này đang mang lại sức hút cho ứng dụng ở các thị trường mới nổi. Celo cũng đã hợp tác với Quỹ Grameen để sử dụng Valora để phân phối viện trợ cho hơn 3500 nữ doanh nhân do Covid-19 tác động trên khắp Philippines, trong khi Impact Market sử dụng Valora để tạo điều kiện cho việc phân phối viện trợ toàn cầu thông qua một trong những chương trình UBI tư nhân lớn nhất trong thế giới.

Ứng dụng hiện có hơn 200.000 người dùng và 53.000 người dùng hoạt động hàng tháng ở hơn 100 quốc gia. Bây giờ, với tư cách là một công ty độc lập với 20 triệu đô la, đơn vị này muốn đẩy nhanh tốc độ phát triển của mình.

Jackie Bona, Giám đốc điều hành Valora, cho biết: “Valora đang hạ thấp rào cản gia nhập tiền điện tử và DeFi. Chúng tôi tin tưởng vào một thế giới mà mỗi cá nhân đều có quyền truy cập vào sự giàu có và cơ hội được tạo ra bởi hệ thống tài chính toàn cầu mới này và Valora sẽ cố gắng tiếp tục cung cấp khả năng tiếp cận nhiều hơn và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn và toàn diện hơn.”

Arianna Simpson, đối tác chung của tiền điện tử a16z, cho biết thêm: “Valora đang giải quyết nhiều điểm mâu thuẫn đã cản trở việc áp dụng rộng rãi hơn tiền điện tử và DeFi. Nó thực sự trở thành cửa ngõ toàn cầu cho tiền điện tử.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...