Ủy ban Chứng khoán Brazil nên ‘Chú ý đặc biệt’ đến Tài sản Tiền điện tử, Người được đề cử Giám đốc cho biết

Được đề cử bởi Tổng thống Jair Bolsonaro, ông đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Các vấn đề Kinh tế của Thượng viện.

Ủy ban Chứng khoán Brazil (CVM) nên “chú ý đặc biệt” đến các hoạt động tiền điện tử, Otto Eduardo Fonseca de Albuquerque Lobo, giám đốc được đề cử, cho biết hôm thứ Hai. 

  • Fonseca Lobo đã được Tổng thống Jair Bolsonaro đề cử vào hội đồng quản trị CVM vào tháng Sáu . Đơn đăng ký của ông đã được Ủy ban Các vấn đề Kinh tế (CAEO) của Thượng viện Liên bang phê duyệt vào thứ Hai, theo Poder 360 . 
  • “Một điểm đáng được quan tâm đặc biệt liên quan đến các hoạt động tiền điện tử, vốn không có quy định trong nước. Trong mọi trường hợp, năm nay CVM đã cho phép giao dịch [quỹ trao đổi], quỹ chỉ số, chứng khoán tài sản tiền điện tử ở Brazil, “Fonseca Lobo nói trong một hội nghị trước các thượng nghị sĩ. 
  • Fonseca Lobo không cung cấp thêm chi tiết về cách anh ấy dự định xử lý tài sản tiền điện tử, nhưng anh ấy nói rằng các vấn đề như đề xuất về quy định mới về chào bán công khai, quy định mới cho quỹ đầu tư, chương trình nghị sự ESG và thông tin liên lạc về nhu cầu của công ty là của “mức độ phù hợp lớn nhất trong chương trình quy định của CVM.”
  • Ngoài Fonseca Lobo, CAE cũng chấp thuận Fernando Caio Galdi đảm nhận vai trò giám đốc CVM, Thượng viện thông báo . Cả hai tên sẽ được thảo luận trong toàn thể.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...