Ủy ban Chứng khoán Brazil nên ‘Chú ý đặc biệt’ đến Tài sản Tiền điện tử, Người được đề cử Giám đốc cho biết

Được đề cử bởi Tổng thống Jair Bolsonaro, ông đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Các vấn đề Kinh tế của Thượng viện.

Ủy ban Chứng khoán Brazil (CVM) nên “chú ý đặc biệt” đến các hoạt động tiền điện tử, Otto Eduardo Fonseca de Albuquerque Lobo, giám đốc được đề cử, cho biết hôm thứ Hai. 

  • Fonseca Lobo đã được Tổng thống Jair Bolsonaro đề cử vào hội đồng quản trị CVM vào tháng Sáu . Đơn đăng ký của ông đã được Ủy ban Các vấn đề Kinh tế (CAEO) của Thượng viện Liên bang phê duyệt vào thứ Hai, theo Poder 360 . 
  • “Một điểm đáng được quan tâm đặc biệt liên quan đến các hoạt động tiền điện tử, vốn không có quy định trong nước. Trong mọi trường hợp, năm nay CVM đã cho phép giao dịch [quỹ trao đổi], quỹ chỉ số, chứng khoán tài sản tiền điện tử ở Brazil, “Fonseca Lobo nói trong một hội nghị trước các thượng nghị sĩ. 
  • Fonseca Lobo không cung cấp thêm chi tiết về cách anh ấy dự định xử lý tài sản tiền điện tử, nhưng anh ấy nói rằng các vấn đề như đề xuất về quy định mới về chào bán công khai, quy định mới cho quỹ đầu tư, chương trình nghị sự ESG và thông tin liên lạc về nhu cầu của công ty là của “mức độ phù hợp lớn nhất trong chương trình quy định của CVM.”
  • Ngoài Fonseca Lobo, CAE cũng chấp thuận Fernando Caio Galdi đảm nhận vai trò giám đốc CVM, Thượng viện thông báo . Cả hai tên sẽ được thảo luận trong toàn thể.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...