UBS cho biết Crackdown theo quy định có thể tạo ra ‘Thị trường tiền điện tử giống như bong bóng’

Mặc dù họ đã tìm cách cung cấp tiền điện tử cho những khách hàng giàu có hơn vào tháng 5, nhưng ngân hàng hiện đang cảnh báo khách hàng nên tránh hoàn toàn

Tập đoàn tài chính khổng lồ UBS của Thụy Sĩ đã đưa ra những lo ngại cho khách hàng của mình về bản chất của thị trường tiền điện tử và những phát triển quy định gần đây, Business Insider đưa tin hôm thứ Hai.

Trong một lưu ý được lưu hành vào tuần trước, nhóm quản lý tài sản toàn cầu của UBS cho biết cuộc đọ sức mới nhất với các cơ quan quản lý ở Trung Quốc đã tác động tiêu cực đến giá cả và các nhà khai thác.

“Các cơ quan quản lý đã chứng minh rằng họ có thể và sẽ đàn áp tiền điện tử,” UBS cho biết trong ghi chú của mình. “Chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên rõ ràng và xây dựng danh mục đầu tư của họ xung quanh các tài sản ít rủi ro hơn.”

Lời cáo buộc từ ngân hàng trái ngược với các báo cáo trước đó UBS đang trong giai đoạn đầu khám phá các cách thức có thể cung cấp tiền điện tử cho các khách hàng giàu có hơn, mặc dù đó là trước khi Trung Quốc bắt đầu các cuộc tấn công chống lại ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách ra lệnh cho các thợ mỏ đóng cửa hàng và các ngân hàng chặn bitcoin các giao dịch .

UBS cho biết: “Từ lâu, chúng tôi đã cảnh báo rằng việc thay đổi tâm lý nhà đầu tư hoặc các cuộc đàn áp về quy định có thể làm bùng nổ các thị trường tiền điện tử giống như bong bóng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...