Tỷ phú Thomas Peterffy thừa nhận rằng ông đã đầu tư vào tiền điện tử

Thomas Peterffy – Người sáng lập và Chủ tịch của Interactive Brokers – tiết lộ rằng ông ấy đã tự mình mua một số loại tiền điện tử cho riêng mình. Ngoài ra, tỷ phú nói rằng các khách hàng của công ty ông đang cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ tài sản kỹ thuật số.

‘Bạn phải chơi theo tỷ lệ cược’

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, doanh nhân người Hungary Thomas Peterffy thừa nhận rằng ông đã đầu tư vào tiền điện tử. Mặc dù nói rằng ông vẫn còn hoài nghi về tương lai dài hạn của loại tài sản, nhưng ông lưu ý rằng có khả năng nó sẽ trở thành một loại tiền tệ thống trị toàn cầu:

“Ngay cả bản thân tôi cũng đã bỏ một ít tiền vào tiền điện tử, bởi vì mặc dù rất có thể, tôi nghĩ rằng đây sẽ không phải là một thị trường khả thi, tôi nghĩ rằng có một cơ hội nhỏ rằng đây sẽ là một loại tiền tệ thống trị, vì vậy bạn phải chơi theo tỷ lệ cược.”

Những lời nói của Peterffy được đưa ra như một sự thay đổi lập trường vì trước đó ông ấy đã nói rằng Bitcoin cần phải tránh xa “nền kinh tế thực”. Mặt khác, tỷ phú, được mệnh danh là “cha đẻ của giao dịch tốc độ cao”, cho rằng tiền điện tử là một ý tưởng tuyệt vời nhưng chỉ khi chính phủ và các quan chức cho phép giao dịch và sử dụng tự do.

Ông không nói rõ ông ấy đang sở hữu loại tiền ảo hoặc tiền tệ nào, và tiết lộ rằng khách hàng của ông ngày càng quan tâm hơn đến loại tài sản này và công ty có kế hoạch tung ra các tùy chọn giao dịch như vậy:

“Một số khách hàng của chúng tôi bày tỏ sự quan tâm. Và tôi hoàn toàn hiểu điều đó”.

Thomas Peterffy, Nguồn: Bloomberg.com
Thomas Peterffy, Nguồn: Bloomberg.com

Interactive Brokers sắp cho phép giao dịch tiền điện tử

Như CryptoPotato đã báo cáo gần đây, một trong những công ty môi giới hàng đầu – Interactive Brokers – sẽ thực sự bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của mình vào cuối mùa hè này.

Thomas Peterffy khẳng định rằng công ty với hơn ba triệu giao dịch mỗi ngày phải cung cấp bảo mật tối đa cho khách hàng của mình khi hoạt động với tài sản ảo:

Đối với rào cản, rào cản lớn nhất là làm thế nào để bạn giữ cho khách hàng của mình an toàn 100%. Làm thế nào để bạn đảm bảo 100% rằng không ai ăn cắp tiền của họ mặc dù thực tế là chúng không thể theo dõi được. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về điều này khi chúng tôi mở cửa việc kinh doanh này vào cuối mùa hè ”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...