Tỷ phú Peter Thiel và Mike Novogratz sẽ công khai ý tưởng giao dịch tiền điện tử của họ thông qua 9 tỷ đô la Thomas Farley SPAC

Bullish, một sàn giao dịch tiền điện tử chưa ra mắt được hỗ trợ bởi những người nổi tiếng bao gồm Peter Thiel, Alan Howard và Mike Novogratz đã công bố kế hoạch ra mắt công chúng hôm nay thông qua thương vụ sáp nhập trị giá 9 tỷ đô la với công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) Far Peak Acquisition Corporation. Những người ủng hộ khác bao gồm Quỹ sáng lập, Louis Bacon, Richard Li, Christian Angermayer và ngân hàng đầu tư toàn cầu Nomura.

Far Peak do cựu chủ tịch của Sở giao dịch chứng khoán New York, Thomas W. Farley, người sẽ trở thành CEO của Bullish sau sáp nhập. Brendan Blumer, Giám đốc điều hành của Block.one, sẽ trở thành chủ tịch Bullish khi thỏa thuận kết thúc. Công ty mới dự kiến ​​có giá trị vốn chủ sở hữu 9 tỷ đô la ở mức 10 đô la cho mỗi cổ phiếu, có thể thay đổi tùy thuộc vào giá của tài sản tiền điện tử tại thời điểm đóng cửa. 

Bullish ra mắt gây tò mò và thích thú vào tháng 5, khi nó ra mắt với số tiền mặt và tài sản kỹ thuật số trị giá 10 tỷ đô la từ Block.one, trong số các nhà đầu tư khác. Công ty vẫn chưa có sản phẩm hoạt động và với không gian trao đổi tài sản kỹ thuật số đang dần trưởng thành, sẽ tham gia vào một thị trường đông đúc hơn nhiều. 

Ngoài ra, vào năm 2019 Brendan Blumer và Block.one đã bị SEC phạt 24 triệu đô la vì điều hành một ICO chưa đăng ký huy động được hơn 4 tỷ đô la. 

Điều đó nói lên rằng Farley rất hào hứng với cơ hội này. Trong một thông cáo báo chí, ông cho biết “Bullish đại diện cho một tương lai đầy hứa hẹn cho các dịch vụ tài chính … Với sự quan tâm ngày càng tăng từ những người chơi tổ chức và các nhà giao dịch sành sỏi, điều quan trọng là phải lặp lại các cơ sở hạ tầng trao đổi hiện có mà chúng ta thấy ngày nay.”

Với thông báo ngày hôm nay, Bullish đang tham gia một tập hợp các công ty tiền điện tử đã niêm yết công khai thông qua SPAC. Tuần này, nhà phát triển stablecoin USDC Circle đã công bố kế hoạch ra mắt công chúng thông qua việc hợp nhất với Concord Acquisition Corp. với mức định giá 4,5 tỷ đô la. Ngoài ra, nền tảng giao dịch eToro có kế hoạch ra mắt công chúng thông qua việc hợp nhất với FinTech Acquisition Corp với mức định giá 10,4 tỷ đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...