Token DOT, Hiện có thể giao dịch tại Revolut, Trò chơi thay đổi ứng dụng ngân hàng của Vương quốc Anh

Có vẻ như một trận đấu được thực hiện trên thiên đường, Revolut , ngân hàng nổi tiếng của Vương quốc Anh với hơn 15 triệu khách hàng, đã hợp tác với Polkadot, công nghệ blockchain có tầm nhìn xa giúp thúc đẩy khả năng tương tác trên quy mô lớn, để cung cấp danh sách mã thông báo DOT trên ứng dụng của mình.

Revolut, được thành lập vào năm 2015, là ứng dụng tài chính phát triển nhanh nhất của Vương quốc Anh và gần đây đã được cung cấp cho Hoa Kỳ. Nó cho phép người dùng đổi tiền mà không có phí ẩn, gửi và nhận 28 loại tiền tệ trong giây lát, kiểm soát chi tiêu của họ với các phân tích chuyên sâu và rút miễn phí từ hơn 55.000 ATM trên toàn quốc.

Siêu ứng dụng này đã tham gia vào việc cung cấp giao dịch, mua, bán và lưu trữ tài sản tiền điện tử kể từ năm 2017. DOT là mã thông báo mới nhất được liệt kê trên ứng dụng, cho phép người dùng thực hiện giao dịch với tài sản tiền điện tử này trong vài giây.

Polkadot để chuyển bất cứ thứ gì

Revolut tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng tiền điện tử chính thống để khách hàng có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của họ để mua và trao đổi DOT. DOT là mã thông báo gốc của giao thức Polkadot , công nghệ blockchain đáng chú ý cho phép chuyển bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào, không chỉ mã thông báo qua vô số blockchain trong mạng Polkadot.

Polkadot đảm bảo giao dịch với tốc độ nhanh qua các mạng, an toàn và có tính kinh tế cao khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh của nó. Nó thực hiện điều này bằng cách trải rộng các giao dịch trên nhiều blockchain song song.

Các nhà phát triển có thể dễ dàng xây dựng chuỗi khối tùy chỉnh của riêng họ trong vòng vài phút bằng cách sử dụng khung nền tảng . Những người xây dựng bằng cách sử dụng khuôn khổ này có thể kết nối chuỗi tùy chỉnh của họ với toàn bộ mạng Polkadot, để tăng tính thanh khoản.

Không giống như Ethereum, Polkadot có thể được nâng cấp nhanh chóng mà không cần hard fork khi nâng cấp hoặc sửa lỗi. Chính tính năng này đảm bảo rằng Polkadot có thể dễ dàng thích ứng khi có công nghệ tốt hơn.

DOT, là mã thông báo đằng sau hệ sinh thái này, là một loại tiền điện tử phổ biến với vốn hóa thị trường trên $ 16,979,918,748 và khối lượng giao dịch là $ 1,322,937,807 trong 24 giờ qua. DOT hiện có thể được tìm thấy trên một danh sách khổng lồ các sàn giao dịch tập trung và kỹ thuật số bao gồm tất cả những người chơi chính như Binance, Huobi, Bithumb và Coinbase.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phần Lan đang tìm cách thuê một nhà môi giới để bán 1.981 bitcoin bị thu giữ trong vụ mua bán ma túy

Phần Lan hiện đang tìm cách thuê một nhà môi giới để bán 1.981 bitcoin bị thu giữ trong các vụ buôn bán ma...

Tại sao một làn sóng tăng khác đối với các altcoins lại có thể xảy ra theo sự thống trị của BTC

Sự thống trị của BTC luôn có tác động ngược lại đối với biến động giá của các altcoin. Về mặt lịch sử, sự thống...

Ripple công bố hành lang thanh toán mới ở Nhật Bản khi XRP tăng 23,5%, có nhiều lợi nhuận hơn ở phía trước?

Công ty giải pháp thanh toán Ripple đã tiết lộ sự ra mắt của một hành lang mới giữa Nhật Bản và Philippines. Đây là Thanh khoản theo...