Tỉnh Misiones của Argentina có kế hoạch phát hành stablecoin của riêng mình

Nếu được phát hành, stablecoin của Misiones sẽ được sử dụng như một công cụ tài chính và giao dịch với các tổ chức tư nhân và nhà nước

Tỉnh Misiones của Argentina sẽ phát hành stablecoin bản địa của riêng mình. 

Theo một tuyên bố chính thức được công bố bởi Bộ trưởng Tài chính của Misiones vào ngày 15 tháng 7, tỉnh đã ban hành luật cho phép stablecoin, điều này sẽ cho phép nó tạo ra một công cụ tài chính và giao dịch mới.

Dự án đã được Hạ viện Misiones phê duyệt và đang được nghiên cứu bởi một nhóm liên ngành bao gồm Adolfo Safrán, bộ trưởng tài chính của tỉnh. 

“Misiones là tỉnh đầu tiên trong cả nước áp dụng một khuôn khổ khái niệm để phát triển các công cụ kỹ thuật số đang chuyển đổi tài chính và quản lý công và tư ở cấp độ toàn cầu,” tuyên bố cho biết.

Không rõ liệu Misiones sẽ tạo ra blockchain của riêng mình hay khai thác mạng hiện có để hỗ trợ stablecoin.

Luật tìm cách triển khai công nghệ blockchain “với mục đích số hóa thông tin theo cách đáng tin cậy, minh bạch, an toàn, có thể truy xuất nguồn gốc và hơn nữa là thân thiện với môi trường”. 

Công nghệ Blockchain sẽ được sử dụng trong một liên kết xanh giúp theo dõi lượng khí thải carbon được các khu rừng của Misiones hấp thụ hàng ngày.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...