Thị trường Bitcoin, Ether giảm bớt xu hướng giảm giá

Các xu hướng thỏa thuận ngắn hạn đã giảm xuống do lượng mua vào quá nhiều.

Dữ liệu quyền mua bán cổ phần cho thấy lo ngại của nhà đầu tư về sự sụt giảm giá sâu hơn trong ngắn hạn của bitcoin và ether đã giảm xuống trong những ngày gần đây.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi phân tích phái sinh tiền điện tử, tỷ lệ chênh lệch thỏa thuận trong một tháng của Bitcoin, đo lường chi phí đặt cược hoặc đặt cược giảm giá so với các lệnh gọi hoặc đặt cược tăng giá. chắc chắn Skew. Tỷ lệ giao dịch thỏa thuận trong một tuần đã giảm từ 13% xuống còn 5%.

Việc thu hẹp chênh lệch giữa giá đặt và mua về cơ bản có nghĩa là các nhà đầu tư không còn tìm kiếm các biện pháp phòng ngừa giảm giá với dự đoán giá giảm kéo dài.

Các xu hướng một tuần và một tháng của Ether đã chứng kiến ​​mức giảm tương tự xuống 0% và 1%, tương ứng.

Xu hướng giảm trong ngắn hạn đã giảm xuống do lượng lệnh mua tràn lan. Vào thứ Sáu, một nhà giao dịch đã mua tổng cộng 2.000 hợp đồng quyền chọn mua trên bitcoin trong nhiều đoạn 100 thông qua Paradigm bàn giao dịch mua bán tại quầy (OTC). Việc mua tập trung vào các cuộc gọi hết hạn vào ngày 30 tháng 7 với các mức giá thực tế là $ 33,000, $ 34,000 và $ 35,000. Nhà giao dịch cũng đã bắt được các cuộc gọi hết hạn vào ngày 6 tháng 8 với các cuộc gọi $ 34,000, $ 35,000 và $ 36,000.

Giao dịch quyền chọn mua bitcoin được thực hiện trên bàn OTC Paradigm

Tương tự, các quyền mua bán cổ phần ether đã chứng kiến ​​nhu cầu gia tăng vào cuối tuần, như được tweet bởi nền tảng theo dõi dữ liệu có trụ sở tại Thụy Sĩ Laevitas và Paradigm .

Quyền mua bán cổ phần cung cấp cho người mua quyền nhưng không có nghĩa vụ mua tài sản cơ bản ở mức giá xác định trước vào hoặc trước một ngày cụ thể. Người mua ngầm định tăng giá trên thị trường. Quyền chọn bán đưa ra quyền bán.

Trong khi các xu hướng giao dịch thỏa thuận bitcoin và ether ngắn hạn đã gần như chuyển sang trung tính từ giảm giá, các xu hướng thời gian dài hơn vẫn cố thủ trong vùng tiêu cực, báo hiệu xu hướng tăng giá.

Vào thời điểm báo chí, bitcoin đang đổi chủ gần 38.500 đô la và ether đang giao dịch gần 2.300 đô la, theo dữ liệu của CoinDesk 20.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...