Thị phần tiền điện tử của Bitcoin đạt 48%

Sự thống trị thị trường tiền điện tử của Bitcoin đang gia tăng trong bối cảnh giá của nó tăng vọt. Đồng tiền kỹ thuật số có giá trị nhất hiện chiếm gần 48% tổng vốn hóa thị trường của các loại tiền kỹ thuật số, đây là mức cao nhất trong khoảng năm tuần qua.

Theo dữ liệu mới nhất được đăng tải bởi Coinmarketcap, Bitcoin hiện đã tăng gần 30% trong bảy ngày qua. Tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện đang giao dịch gần 40.000 đô la với vốn hóa thị trường hơn 750 tỷ đô la.

Bitcoin đã chứng kiến ​​một bước nhảy vọt về giá trong tuần này do nhu cầu bán lẻ tăng vọt. Tuy nhiên, dòng vốn tổ chức của BTC vẫn chậm trong vài tuần qua.

Ngoài ra, do đợt tăng mới nhất của Bitcoin, hoạt động của các cá voi tiền điện tử đã tăng mạnh. Hôm qua, ba tài khoản cá voi BTC hàng đầu đã chuyển tiền điện tử trị giá 1 tỷ đô la từ sàn giao dịch kỹ thuật số Coinbase. Đầu tuần này, một ví BTC nổi bật đã chuyển 9.500 đồng tiền.

Tuần này, Bitcoin đã chạm mức cao nhất xấp xỉ 40.800 đô la, đây là mức cao nhất trong hơn sáu tuần. BTC vẫn giảm hơn 40% so với mức cao nhất mọi thời đại là 64.200 đô la vào tháng 4 năm 2021.

Hoạt động của Bitcoin

Mặc dù lý do là hoạt động tổng thể trên mạng Bitcoin vẫn im lặng trong vài ngày qua, số lượng địa chỉ hoạt động và lưu thông của BTC đã tăng đáng kể. “Số lượng token duy nhất của BTC đang được lưu hành đã tăng lên mức chưa từng thấy kể từ tháng 5. Đây là một sự phát triển lớn khi xét đến sự trì trệ của BTC dẫn đến tuần này. Đây là một trong những chỉ số giá hàng đầu hàng đầu của chúng tôi mà cộng đồng của chúng tôi tập trung vào ”, Santiment, một nền tảng phân tích tiền điện tử, đã đề cập trên Twitter.

Vào thứ Hai, đợt tăng của Bitcoin đã thấy sự thanh lý hơn 1 tỷ đô la các vị thế bán. Theo dữ liệu mới nhất được công bố bởi một công ty theo dõi blockchain, bybt.com, gần 67 triệu đô la các vị thế bán đã được thanh lý trong 24 giờ qua. Con số này bao gồm việc thanh lý các vị thế bán của BTC trị giá khoảng 50 triệu đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...