TeraBlock để sử dụng Binance Cloud để giải quyết các vấn đề thanh khoản và tăng cường bảo mật cho nền tảng của nó

TeraBlock , một sàn giao dịch tiền điện tử tự động, đã hợp tác với Binance Cloud để giúp giao dịch tiền điện tử không gặp rắc rối trên nền tảng của nó.

Nhận xét về quan hệ đối tác của họ với Binance Cloud, Shivam Tandon, Giám đốc điều hành của TeraBlock, cho biết: “Sau khi thông báo về việc hoàn thành thành công IDO được tiến hành gần đây của chúng tôi trên BSCPAD, người dùng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ quan hệ đối tác với Binance Cloud. Sàn giao dịch TeraBlock sắp tới, được cung cấp bởi Binance Cloud, cho phép người dùng của chúng tôi trải nghiệm chiều sâu giao dịch, bảo mật và tốc độ giao dịch tốt hơn. ” Anh ấy cũng hy vọng “mang lại sự quan tâm và trải nghiệm mới mẻ hơn bao giờ hết cho không gian tiền điện tử”.

Mối quan hệ đối tác thay đổi trò chơi

Đó là một mối quan hệ đối tác thay đổi trò chơi vì nó sẽ cứu TeraBlock khỏi rơi vào cái mà chúng ta có thể gọi là một câu hỏi hóc búa về trao đổi tiền điện tử mới. Bạn thấy đấy, các sàn giao dịch mới thường mất người dùng vì thiếu tính thanh khoản và lỗ hổng trong cơ sở hạ tầng bảo mật. Xem xét rằng 34% nhà giao dịch tiền điện tử coi tính thanh khoản là một yếu tố quan trọng trong khi đưa ra quyết định, nó có thể là hồi chuông báo tử cho nhiều sàn giao dịch tiền điện tử mới.

Bạn chắc hẳn đang thắc mắc về việc hợp tác với Binance Cloud thay đổi phương trình ở đây như thế nào? Đó là vì Binance Cloud về cơ bản bắt chước tất cả các ưu điểm của Binance. Nó kết hợp công nghệ, bảo mật và tính thanh khoản của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Do đó, người dùng TeraBlock không phải lo lắng về việc thiếu tính thanh khoản trên nền tảng hoặc bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào trong cơ sở hạ tầng của TeraBlock.

Vai trò của TeraBlock & Binance Cloud trong quan hệ đối tác

Sau sự hợp tác giữa TeraBlock và Binance Cloud , TeraBlock sẽ chỉ phải xử lý khía cạnh hoạt động và phát triển kinh doanh của nền tảng của họ. Binance Cloud sẽ quản lý phần còn lại của các hoạt động như phát triển và duy trì công nghệ trao đổi, đăng ký người dùng, bảo mật và thanh khoản của họ. Ngoài ra, lợi ích không chỉ giới hạn ở thanh khoản vì Binance Cloud cũng sẽ hỗ trợ cơ sở hạ tầng bảo mật của TeraBlock.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...