Synthetix hoạt động trên layer 2 để bỏ qua phí Ethereum

Synthetix đã đưa sàn giao dịch phi tập trung của mình lên Optimistic Ethereum, một layer 2 cho blockchain Ethereum.

Synthetix hứa hẹn mức phí thấp hơn

Synthetix giải thích rằng quyết định sử dụng nền tảng layer 2 của họ được thúc đẩy bởi phí giao dịch cao của Ethereum. Nó lưu ý: “Cũng như nhiều ứng dụng DeFi khác, chi phí gas cao là trung tâm của các vấn đề về trải nghiệm người dùng mà Synthetix phải đối mặt trong quá khứ”.

Dự án dự đoán rằng phí gas Ethereum sẽ thấp hơn khoảng 50 lần. Nó nói rằng phí trao đổi cũng sẽ thấp hơn.

Cho đến nay, sàn giao dịch này dựa vào các giao dịch có giá trị cao đủ lớn để hấp thụ phí giao dịch. Sự thay đổi này cũng cải thiện độ trễ thông qua Chainlink, có nghĩa là việc cập nhật giá sẽ thường xuyên hơn. Các bản cập nhật kịp thời hơn sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận được mức giá mà họ mong đợi.

Tính năng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và có thể được sử dụng để giao dịch bốn token (sUSD, sBTC, sETH và sLINK).

Synthetix ban đầu bắt đầu sử dụng Optimistic Rollups vào tháng 9 năm 2020. Sau đó vào tháng 4, nó đã giới thiệu việc đặt cược trên Optimistic Ethereum. Các nhà đầu tư có thể truy cập tính năng mới thông qua Kwenta. 

Synthetic Tokens là gì?

Synthetix nằm trong số 25 sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung lớn nhất, tự hào với khối lượng hàng ngày là 12,3 triệu đô la. Nền tảng này khác với các sàn giao dịch khác vì nó giao dịch các synthetic token — các công cụ phái sinh theo dõi giá trị của các tài sản hiện có.

Synthetix cung cấp synthetic token cho các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin và Ethereum, cũng như token DeFi, tiền tệ fiat và cổ phiếu công nghệ như Facebook, Apple và Google.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...