State Street cung cấp các dịch vụ quản lý quỹ tiền điện tử

Hợp tác với nhà cung cấp phần mềm Lukka, State Street sẽ cung cấp việc thu thập, đối chiếu, xử lý và báo cáo liên quan đến tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác.

State Street cung cấp các dịch vụ quản lý quỹ tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số cho các khách hàng quỹ tư nhân của mình.

  • Hợp tác với nhà cung cấp phần mềm Lukka, State Street sẽ cung cấp việc thu thập, đối chiếu, xử lý và báo cáo liên quan đến tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác, công ty cho biết hôm thứ Năm.
  • State Street sẽ sử dụng phần mềm văn phòng trung gian và hậu mãi của Lukka để kết hợp tài sản kỹ thuật số cùng với các khoản đầu tư thay thế khác của khách hàng tư nhân.
  • Tin tức này là dấu hiệu mới nhất về việc ngày càng áp dụng tài sản tiền điện tử trong đội ngũ tiên phong của Phố Wall, sau khi State Street ra mắt bộ phận tiền điện tử gần đây.
  • Ngân hàng lâu đời thứ hai của Hoa Kỳ, với khoảng 40 nghìn tỷ đô la tài sản đang được quản lý hoặc lưu ký, đã ra mắt State Street Digital vào tháng 6 để kết hợp tiền điện tử, tiền tệ kỹ thuật số, blockchain và mã hóa vào các nền tảng của nó.
  • State Street cũng đang cung cấp cơ sở hạ tầng cho một nền tảng giao dịch tiền điện tử mới có tên là Pure Digital và cho biết họ dự định cuối cùng sẽ bắt đầu sử dụng nền tảng này để giao dịch. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...