State Street cung cấp các dịch vụ quản lý quỹ tiền điện tử

Hợp tác với nhà cung cấp phần mềm Lukka, State Street sẽ cung cấp việc thu thập, đối chiếu, xử lý và báo cáo liên quan đến tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác.

State Street cung cấp các dịch vụ quản lý quỹ tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số cho các khách hàng quỹ tư nhân của mình.

  • Hợp tác với nhà cung cấp phần mềm Lukka, State Street sẽ cung cấp việc thu thập, đối chiếu, xử lý và báo cáo liên quan đến tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác, công ty cho biết hôm thứ Năm.
  • State Street sẽ sử dụng phần mềm văn phòng trung gian và hậu mãi của Lukka để kết hợp tài sản kỹ thuật số cùng với các khoản đầu tư thay thế khác của khách hàng tư nhân.
  • Tin tức này là dấu hiệu mới nhất về việc ngày càng áp dụng tài sản tiền điện tử trong đội ngũ tiên phong của Phố Wall, sau khi State Street ra mắt bộ phận tiền điện tử gần đây.
  • Ngân hàng lâu đời thứ hai của Hoa Kỳ, với khoảng 40 nghìn tỷ đô la tài sản đang được quản lý hoặc lưu ký, đã ra mắt State Street Digital vào tháng 6 để kết hợp tiền điện tử, tiền tệ kỹ thuật số, blockchain và mã hóa vào các nền tảng của nó.
  • State Street cũng đang cung cấp cơ sở hạ tầng cho một nền tảng giao dịch tiền điện tử mới có tên là Pure Digital và cho biết họ dự định cuối cùng sẽ bắt đầu sử dụng nền tảng này để giao dịch. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...