‘Siêu ứng dụng’ tiền điện tử của PayPal sắp ra mắt

Công ty cung cấp dịch vụ thanh toán PayPal cho biết người dùng của họ có thể sẽ sớm được sử dụng nhiều chức năng tiền điện tử hơn thông qua nền tảng này. 

Trong buổi thông tin cho nhà đầu tư quý 2 năm 2021 của PayPal vào thứ Tư, Giám đốc điều hành Dan Schulman cho biết phiên bản ban đầu của ví siêu ứng dụng của công ty là “code complete”. Giám đốc điều hành PayPal cho biết công ty đã lên kế hoạch để ví sẽ được tung ra thị trường Hoa Kỳ trong vài tháng tới.

Ví siêu ứng dụng sẽ có tính năng tiết kiệm năng suất cao, quyền truy cập sớm vào các khoản tiền gửi trực tiếp, chức năng nhắn tin, “các chức năng tiền điện tử bổ sung” và hơn thế nữa. Schulman cho biết mỗi chiếc ví sẽ là duy nhất, được xây dựng bởi khả năng học máy và AI tiên tiến.

PayPal ups its weekly cryptocurrency buy limit to $100,000 | Engadget

PayPal báo cáo rằng họ có hơn 400 triệu tài khoản người dùng đang hoạt động tính đến ngày 30 tháng 6, với tổng khối lượng thanh toán là 311 tỷ đô la cho quý 2 năm 2021. Venmo, công ty thanh toán thuộc sở hữu của PayPal, đã ra mắt giao dịch tiền điện tử vào tháng 4, có khoảng 58 đô la tổng khối lượng thanh toán cho quý 2 năm 2021, với 76 triệu tài khoản đang hoạt động.

Giám đốc điều hành PayPal cho biết: “Chúng tôi là một trong số ít công ty thanh toán cho phép người tiêu dùng sử dụng tiền điện tử làm nguồn tài trợ. Chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​sự chấp nhận và giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ trên Venmo.”

Đầu tháng này, PayPal đã thông báo họ sẽ tăng giới hạn mua tiền điện tử cho một số người dùng nhất định có trụ sở tại Hoa Kỳ từ 20.000 đô la lên 100.000 đô la. Công ty thanh toán ban đầu cho biết họ sẽ tham gia vào không gian tiền điện tử vào tháng 10 năm 2020, sau đó cho phép các khách hàng đủ điều kiện sử dụng tiền điện tử để giao dịch và thanh toán.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...