SEC tính phí 3 cho Giao dịch nội tiếp qua Blockchain ‘Pivot’ của Long Island Iced Tea

Một người trong cuộc đã mua 35.000 cổ phiếu cổ phiếu của công ty, vốn đã bơm vào tin tức, bán ra sau khi thông báo được chính thức hóa.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) buộc tội ba cá nhân giao dịch nội gián về cáo buộc họ mua cổ phần của Long Island Iced Tea trước thông báo năm 2017 rằng nó sẽ chuyển sang mô hình kinh doanh dựa trên blockchain.

SEC đã buộc tội Eric Watson, Oliver Barret-Lindsay và Gannon Giguiere vào thứ Sáu. Theo một thông cáo báo chí , Watson là “một người kiểm soát không được tiết lộ” tại Long Island Iced Tea, người đã chia sẻ kế hoạch chuyển đổi công ty sang một doanh nghiệp blockchain không được công bố trước khi bùng nổ đợt phát hành tiền xu ban đầu (ICO).

Giguiere đã mua 35.000 cổ phiếu cổ phiếu của công ty, được tung ra bởi tin tức này, sau đó bán sau khi thông báo được chính thức hóa và kiếm được 160.000 USD khi bán.

Long Blockchain, như tên gọi của tập đoàn được đổi tên, đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu của nó bùng nổ sau khi trục quay được công bố. Công ty sau đó đã bị hủy niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq. 

FBI được cho là đang điều tra xem liệu Barret-Lindsay và Giguiere có trục lợi từ giao dịch nội gián từ năm 2019 hay không.

Theo SEC, cả hai cũng là bị cáo trong một âm mưu gian lận microcap không liên quan.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...