SEC tính phí 3 cho Giao dịch nội tiếp qua Blockchain ‘Pivot’ của Long Island Iced Tea

Một người trong cuộc đã mua 35.000 cổ phiếu cổ phiếu của công ty, vốn đã bơm vào tin tức, bán ra sau khi thông báo được chính thức hóa.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) buộc tội ba cá nhân giao dịch nội gián về cáo buộc họ mua cổ phần của Long Island Iced Tea trước thông báo năm 2017 rằng nó sẽ chuyển sang mô hình kinh doanh dựa trên blockchain.

SEC đã buộc tội Eric Watson, Oliver Barret-Lindsay và Gannon Giguiere vào thứ Sáu. Theo một thông cáo báo chí , Watson là “một người kiểm soát không được tiết lộ” tại Long Island Iced Tea, người đã chia sẻ kế hoạch chuyển đổi công ty sang một doanh nghiệp blockchain không được công bố trước khi bùng nổ đợt phát hành tiền xu ban đầu (ICO).

Giguiere đã mua 35.000 cổ phiếu cổ phiếu của công ty, được tung ra bởi tin tức này, sau đó bán sau khi thông báo được chính thức hóa và kiếm được 160.000 USD khi bán.

Long Blockchain, như tên gọi của tập đoàn được đổi tên, đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu của nó bùng nổ sau khi trục quay được công bố. Công ty sau đó đã bị hủy niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq. 

FBI được cho là đang điều tra xem liệu Barret-Lindsay và Giguiere có trục lợi từ giao dịch nội gián từ năm 2019 hay không.

Theo SEC, cả hai cũng là bị cáo trong một âm mưu gian lận microcap không liên quan.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...