SBI Holdings giới thiệu sổ cái XRP để sử dụng NFT trong việc mã hóa ‘Nhiều loại tài sản’

“Sổ cái XRP blockchain có khả năng mã hóa không chỉ XRP mà còn nhiều loại tài sản khác”, công ty cho biết trong báo cáo của mình.

Công ty dịch vụ tài chính SBI Holdings có trụ sở tại Nhật Bản cho rằng các mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thể là cơ hội tốt cho Sổ (XRP, -1.66%) cái XRP (XRP, -1.66%)(-1,85%) (XRP, -1.66%) (XRPL).

Theo một báo cáo vào thứ Ba có tiêu đề “Tóm tắt thông tin quản lý hiện tại”, SBI đã nêu ra các lý do tại sao họ tin rằng XRP có thể là một lựa chọn đúng đắn cho việc sử dụng NFT.

Trong phần “Xây dựng một tương lai bền vững, có thể mở rộng và dễ tiếp cận hơn cho NFT với XRPL” trong báo cáo, công ty cho biết XRP có “phí giao dịch cực kỳ thấp”. SBI cũng cho biết tiền điện tử có thể được “giải quyết ngay lập tức” mà không ảnh hưởng nhiều đến môi trường vì nó không phụ thuộc vào khai thác, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn.Những kẻ lừa đảo đang gửi ví phần cứng giả cho người dùng LedgerNhững kẻ lừa đảo đang gửi cho người dùng Ledger ví phần cứng giả mạo trong các nỗ lực lừa đảo, sau một vụ vi phạm dữ liệu năm 2020 khiến gần 300.000 địa chỉ khách hàng bị lộ. Những người tổ chức “The Hash” đưa ra lời khuyên về cách luôn được bảo vệ trước các vi phạm dữ liệu và tránh các trò gian lận tiền điện tử.Âm lượng 90% 

NFT là tài sản kỹ thuật số có thể được tạo ra dưới dạng hợp đồng duy nhất trên blockchain và thường đại diện cho hàng hóa vật lý trong thế giới thực. Chúng chứa các bit thông tin phân biệt làm cho chúng vừa độc nhất với bất kỳ NFT nào khác và có thể dễ dàng xác minh.

“Sổ cái XRP blockchain có khả năng mã hóa không chỉ XRP mà còn nhiều loại tài sản khác,” công ty cho biết trong báo cáo của mình.

Niềm tin của SBI vào XRP như một mã thông báo vượt ra ngoài khả năng sử dụng trong NFT. Vào tháng 5, SBI Ripple Asia , một liên doanh giữa SBI Holdings và Ripple, đã giới thiệu dịch vụ chuyển tiền quốc tế đầu tiên của Campuchia sử dụng công nghệ blockchain.

Vào tháng 3, SBI cho biết các cổ đông sở hữu ít nhất 100 cổ phiếu sẽ đủ điều kiện để nhận XRP trị giá 2.500 yên (22,50 USD) như một cách cảm ơn họ đã ủng hộ.

Trong báo cáo của mình, công ty cũng đề cập đến NFT như một trường hợp sử dụng trong thế giới nghệ thuật, làm nổi bật doanh thu kỷ lục 69 triệu đô la của Beeple vào tháng 3.

Công ty cho biết: “Chứng chỉ blockchain sẽ đảm bảo tính xác thực của các tác phẩm nghệ thuật đáng tin cậy hơn thông qua cơ chế blockchain chống giả mạo và có tính minh bạch cao.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...