San Marino phê duyệt ‘Chứng chỉ Covid’ của Blockchain trên VeChain

Hội đồng chung San Marino đã phê duyệt khuyến khích cho thẻ tiêm chủng xanh sử dụng công nghệ VeChain và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Chứng chỉ San Marino Digital Covid bao gồm tình trạng tiêm chủng cho phép công dân và cư dân tự do di chuyển trong lãnh thổ.

Sự chấp thuận đã được công bố vào ngày 1 tháng 7, nơi nó được giải thích cách hệ thống hoạt động bằng cách sử dụng mã QR và các mã thông báo không thể thay thế. Mã QR có thể được quét để xác minh tính xác thực bằng cách liên kết với NFT trên blockchain công khai VeChainThor.

Báo cáo của DNV cho biết thêm, giải pháp sáng tạo cho phép xác minh thẻ xanh bên ngoài Liên minh Châu Âu. DNV là công ty dẫn đầu độc lập về các dịch vụ đánh giá và là đơn vị tiên phong trong việc phát triển các giải pháp đảm bảo kỹ thuật số.

Sự đồng thuận PoA được hỗ trợ

Chứng chỉ kỹ thuật số là một giải pháp di động mà bất kỳ ai cũng có thể xác minh mà không cần tải xuống một ứng dụng cụ thể. Giám đốc Toàn cầu về Tăng trưởng và Đổi mới tại DNV, Renato Grottola, cho biết thêm:

“Việc sử dụng công nghệ blockchain của VeChain và đặc biệt là các mã thông báo không thể thay thế, giúp tăng cường sự tin tưởng vào tính xác thực của thông tin, giảm nguy cơ hàng giả.”

Hệ thống thông tin quốc gia đã được thiết lập để cấp và xác nhận chứng thư số. Điều này giúp bạn có thể tải chúng trực tiếp từ hồ sơ sức khỏe điện tử của chính một người. Sunny Lu, Giám đốc điều hành của VeChain, cho biết:

“Không lâu sau khi chúng tôi đưa ra ý tưởng về NFT cho doanh nghiệp, Digital Covid Certificate đưa ra một trường hợp hoàn hảo trong lĩnh vực này, đây cũng là một giải pháp mới để giúp chính phủ có chỗ đứng trong cuộc chiến chống lại COVID-19.”

Ông nói thêm rằng blockchain VeChain cung cấp một cơ sở hạ tầng cân bằng tốt cho chính phủ, các khu vực công và tư nhân làm việc cùng nhau để tạo ra một khung hệ thống xác minh tiêu chuẩn, duy nhất dựa trên cơ chế đồng thuận Proof of Authority.

Sự hợp tác San Marino VeChain bắt đầu vào giữa năm 2019 khi Cộng hòa ký Biên bản ghi nhớ với VeChain để tận dụng blockchain của mình để khuyến khích hành vi sinh thái từ công dân của mình.

Giá VET vẫn giảm

Không có phản ứng nào từ mã thông báo gốc của VeChain, VET. Theo CoinGecko, VET đã giảm 6% trong ngày để giao dịch ở mức 0,083 đô la vào thời điểm báo chí.

Mã thông báo đã đạt được một cú đánh lớn kể từ giữa tháng 4 , mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,28, giảm hơn 70% so với mức hiện tại. Có 65 tỷ mã thông báo VET đang lưu hành, vốn hóa thị trường là 5,4 tỷ đô la, xếp hạng VeChain ở vị trí 22, chỉ kém Internet Computer (ICP).

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...