Robinhood IPO Nộp hồ sơ cho thấy Giao dịch Dogecoin mang lại lợi nhuận lớn

Khoảng 34% doanh thu tiền điện tử của ứng dụng giao dịch trong quý đầu tiên là do DOGE.

Robinhood, ứng dụng giao dịch phổ biến cho chứng khoán, quyền chọn, vàng và tiền điện tử, đã đệ trình một đợt chào bán công khai có thể trị giá tới 100 triệu đô la, theo tài liệu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) được đệ trình vào thứ Năm.

Cùng với tài chính của công ty, tài liệu của SEC cho thấy tầm hoạt động của Robinhood như một điểm đến phổ biến cho giao dịch tiền điện tử.

“Trong ba tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2021, 17% tổng doanh thu của chúng tôi là từ doanh thu dựa trên giao dịch kiếm được từ các giao dịch tiền điện tử, so với 4% trong ba tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2020,” công ty viết.

DOGE (-1.31%)

Robinhood cho biết: “Nếu nhu cầu giao dịch trong dogecoin giảm và không được thay thế bằng nhu cầu mới đối với các loại tiền điện tử khác có sẵn để giao dịch trên nền tảng của chúng tôi, thì hoạt động kinh doanh, điều kiện tài chính và kết quả hoạt động của chúng tôi có thể bị ảnh hưởng bất lợi”.

Ứng dụng hiện có bảy loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch.

Robinhood đã bị chỉ trích bởi các nhà quản lý, những người đã nói rằng ứng dụng khuyến khích tính chất giao dịch giống như trò chơi, đặc biệt là giữa các nhà giao dịch bán lẻ thiếu kinh nghiệm. Hôm thứ Tư, công ty đã bị phạt khoảng 70 triệu đô la bởi Cơ quan quản lý ngành công nghiệp tài chính (FINRA), cho biết Robinhood đã cung cấp thông tin sai lệch hoặc gây hiểu lầm cho người dùng và không báo cáo nhiều khiếu nại của khách hàng về dịch vụ của mình.

Các nhà bảo lãnh cho đợt IPO bao gồm Goldman Sachs, JPMorgan và Citigroup.

IPO của Robinhood khác với Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử đã chọn phát hành cổ phiếu thông qua phát hành trực tiếp ra công chúng, loại bỏ các bên trung gian và chỉ bán các cổ phiếu đã tồn tại. Định giá của Coinbase dựa trên giá giao dịch ngày đầu tiên vào ngày 14 tháng 4 là khoảng 99 tỷ đô la với số lượng cổ phiếu được pha loãng hoàn toàn là 261,3 triệu.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...