Reddit kết hợp với Arbitrum để mở rộng hệ thống điểm cộng đồng dựa trên Ethereum của nó

Reddit cho biết hệ sinh thái Arbitrum rộng lớn là một yếu tố quyết định cũng như tính dễ sử dụng cho các nhà phát triển.

Arbitrum đã được ủng hộ bởi Reddit.

Công nghệ tổng hợp đã được trang web truyền thông xã hội lựa chọn để làm cho hệ thống Community Points dựa trên Ethereum của Reddit sẵn sàng ra mắt. Rollups, một giải pháp cho khả năng hạn chế của máy tính thế giới, tạm thời gói các giao dịch trên một sidechain để nhiều người dùng hơn có thể tham gia vào mạng chính.

Reddit cho biết hôm thứ Năm rằng Arbitrum đã đánh bại 21 người tham gia khác để trở thành người chiến thắng trong “Scaling Bake-Off”. Các dự án khác đang được xem xét bao gồm Solana, StarkWare và Polygon, để kể tên một vài dự án. 

Community Points , là token ERC-20 mà người dùng Reddit có thể kiếm được cho các nhận xét chất lượng hoặc các đóng góp khác, có thể được chi cho những thứ như huy hiệu độc quyền, biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh và GIF.

Trong một tuyên bố, Reddit cho biết Arbitrum, một dự án của Phòng thí nghiệm Offchain ở New York , là “công nghệ mở rộng triển vọng nhất cho Community Points”, trích dẫn thực tế rằng Arbitrum là phi tập trung, thân thiện với nhà phát triển và có hỗ trợ hệ sinh thái rộng rãi.

Chiến tranh mở rộng

Quyết định này lại là một dấu ấn khác trong giới hạn của Arbitrum, kể từ khi ra mắt cho các nhà phát triển vào ngày 28 tháng 5 , đã chứng kiến ​​sự chấp nhận hoặc quan tâm từ các dự án như Alchemy, Uniswap, Chainlink và Etherscan khi các dự án tìm kiếm các giải pháp layer- 2 để cản trở lượng khí thải cao của phí Ethereum  

Reddit đã ra mắt bản tổng hợp layer- 2 của riêng mình bằng cách sử dụng công nghệ Arbitrum trên mạng thử nghiệm Rinkeby ngày hôm nay, trước khi chuyển sang mạng chính Ethereum. 

Điểm cộng đồng đang được thử nghiệm trong hai cộng đồng. Một là r / CryptoCurrency, trong đó Point có dạng ” Moons ;” còn lại là r / FortNiteBR, trong đó Point được gọi là ” Bricks “. Cùng với nhau, hai cộng đồng này có khoảng 4,8 triệu thành viên.

Reddit lưu ý rằng trong khi nó di chuyển Moons và Bricks sang mạng mở rộng quy mô, mỗi thứ sẽ không khả dụng trong vài giờ và các bản cập nhật sẽ được đăng trong mỗi cộng đồng khi hoàn thành. 

Ngoài ra, Reddit đang tìm kiếm các nhà phát triển để xây dựng một web phi tập trung hơn ở “quy mô cấp Reddit”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...