Rangers Protocol ra mắt testnet tương thích với máy ảo Ethereum

Giao thức Rangers đã mở testnet của mình cho người dùng nhằm cung cấp giải pháp tương thích với Máy ảo Ethereum hỗ trợ khả năng tương tác hợp đồng cross-chain.

Trong một thông báo hôm thứ Sáu, Rangers Protocol cho biết họ đã di chuyển thành công Dapp đầu tiên của mình sang testnet hoạt động vào ngày 19 tháng 7. Dự án đã di chuyển giao thức cho vay dựa trên Ethereum, BlueStone, sang testnet, một động thái mà giao thức được mô tả là “mượt mà và thân thiện với nhà phát triển” nhờ khả năng tương thích với Máy ảo Ethereum của Rangers.

Mặc dù có những giải pháp thay thế bằng cách sử dụng công nghệ blockchain thân thiện với các nhà phát triển Solidity, Rangers Protocol đang xây dựng thương hiệu testnet của mình, được cho là hữu ích đối với “các nhà phát triển mới không có kiến ​​thức nền tảng về blockchain”. Các cá nhân quan tâm đến việc xây dựng bằng cách sử dụng giao thức được cho là sẽ có thời gian dễ dàng hơn khi tạo token không thể sử dụng được (NFT), cũng như các ứng dụng game.

Người đồng sáng lập Rangers Protocol, Mary Ma, đã thông báo vào tháng 6 rằng họ sẽ ra mắt testnet vào tháng 7 sau các vòng gọi vốn và cổ phần tư nhân trị giá 3,7 triệu đô la. Ma tuyên bố giao thức sẽ có các ứng dụng phi tập trung trên mạng của nó và bao gồm giao thức cross-chain, giao thức NFT và hệ thống tương thích EVM. Dự án được cho là thành quả của ba năm phát triển.

Crypto.com gần đây cũng đã ra mắt mạng thử nghiệm chuỗi của mình cho phép các dự án được xây dựng trên chuỗi tương thích với EVM chuyển sang hệ sinh thái của nó. Testnet mã nguồn mở, Cronos, chạy trên thuật toán proof-of-authority và được cung cấp bởi chuỗi proof-of-stake Ethermint.

Ban đầu được đặt tên là Rocket Protocol, Rangers là một công ty tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc với giá trị ước tính là 63 triệu đô la. Các quỹ mạo hiểm đầu tư vào dự án bao gồm Pantera Capital, Huobi Ventures Blockchain Fund, Framework Ventures, Alameda Research, AU21 Capital, Hashkey Capital, SevenX Ventures, SNZ, Spark Digital Capital và những quỹ khác.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...