Quỹ cộng đồng tài liệu Ethereum tài liệu thu được gấp 3 lần mục tiêu đề ra

Decentralized dường như cũng sắp xuất hiện trong các bộ phim tài liệu, vì một dự án như vậy tập trung vào Ethereum (ETH) đã huy động được khoảng 38% số tiền trong vòng chưa đầy một ngày.

Nhóm nghiên cứu đằng sau bộ phim có tựa đề ‘Ethereum: Các Infinite Garden,’ đang làm một crowdfund trên nền tảng gương , mà họ nói cho phép họ “duy trì tầm nhìn sáng tạo của bộ phim trong khi việc đẩy mạnh sản một cách nhanh chóng để nắm bắt câu chuyện phát triển này trong thời gian thực “, cũng như để cộng đồng tham gia.

Cho đến nay, họ đã huy động được 286,24 ETH (564.398 USD) từ mục tiêu tài trợ 750 ETH (1.478.812 USD). Đây là 38% mục tiêu tài trợ trong khoảng 17 giờ.

Gây quỹ cộng đồng kết thúc vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 7. Sau khi kết thúc, ba người ủng hộ hàng đầu sẽ được trao một mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) duy nhất , cũng như các khoản tín dụng phim trên màn ảnh với tư cách là nhà sản xuất.

95% số tiền huy động được sẽ dành cho ngân sách sản xuất của bộ phim, 2% là khoản quyên góp cho Carbonfund.org để bù đắp carbon và 3% cho Gitcoin Grants để hỗ trợ các dự án Ethereum nguồn mở.

Nhóm nghiên cứu mô tả bộ phim tài liệu, nói rằng “một cộng đồng sôi động gồm các nhà phát triển, doanh nhân, nghệ sĩ và những người đam mê tiền điện tử, những người” lập biểu đồ tương lai của chuỗi khối Ethereum khi nó trải qua sự tăng trưởng chưa từng có “, và nói thêm rằng đây là một” bộ phim tài liệu hướng về nhân vật phim về những thách thức và phần thưởng của việc xây dựng một thế giới mới. “

Họ nói rằng “thay vì nghĩ Ethereum như một cỗ máy được điều khiển bởi bộ não trung tâm, chúng tôi xem nó như một hệ sinh thái phi tập trung với đất, thực vật và côn trùng cần được chăm sóc để phát triển.”

Past Palms, một nhà sản xuất có trụ sở tại New York, cung cấp âm nhạc NFT, trong khi nghệ thuật NFT cho bộ phim tài liệu được tạo ra bởi nghệ sĩ ‘pplpleasr’, người sẽ bỏ một loạt các NFT của Khu vườn vô hạn gắn liền với một số tín dụng trên màn hình trong phim.

Theo trang web, vào mùa xuân năm ngoái, đoàn làm phim đã thiết lập mối quan hệ quay phim độc quyền với người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin và Giám đốc điều hành tại Quỹ Ethereum Aya Miyaguchi. “Chúng tôi hiện đang tích cực đúc và nói chuyện với nhiều thành viên cộng đồng sáng tạo nhất của Ethereum,” họ nói thêm.

Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa đông năm 2023.

Công ty đầu tư tiền điện tử ScalarCapital, người đồng sáng lập Linda Xie, đã thông báo rằng cô ấy đang giúp sản xuất một bộ phim tài liệu về Ethereum. Cô được xếp vào danh sách đồng sản xuất.

Bên cạnh Xie, nhóm bao gồm những người sáng lập xưởng sản xuất Optimist có trụ sở tại Los Angeles , Chris Temple và Zach Ingrasci, như đạo diễn của bộ phim, nhà sản xuất Carrie Weprin và Jenna Kelly, cũng như cố vấn Mr Silly, một nhà phát triển Ethereum, và Morgan Beller , Đối tác chung tại NFX , một quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu.

Trong khi nhiều ý kiến ​​khen ngợi ý tưởng về cả một bộ phim tài liệu Ethereum và huy động vốn cộng đồng cho nó, những người khác tự hỏi làm thế nào để phân phối bất kỳ lợi nhuận tiềm năng nào chỉ cần thiết lập twttr của tôi- jack (@jack)

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...