Quỹ 55 tỷ USD Marshall Wace chuẩn bị gia nhập ngành công nghiệp tiền điện tử

Quỹ đầu cơ Marshall Wace có trụ sở tại London , quản lý tài sản 55 tỷ USD, đang có kế hoạch bắt đầu đầu tư vào các lĩnh vực như tiền tệ kỹ thuật số, stablecoin, blockchain và thanh toán, trong khi giao dịch tiền điện tử có thể xuất hiện tiếp theo, Financial Times đưa tin , trích dẫn những người quen thuộc. với những kế hoạch này.

Quỹ này đang tung ra một danh mục đầu tư sẽ thu hút cổ phần trong các công ty tài chính kỹ thuật số thuộc sở hữu tư nhân đang ở giai đoạn phát triển muộn, báo cáo cho biết thêm rằng Marshall Wace vẫn đang nói chuyện với các nhà đầu tư tiềm năng về danh mục đầu tư mới và quy mô của ra mắt vẫn chưa rõ ràng. Quỹ từ chối bình luận.

Năm nay, Marshall Wace đã đầu tư vào Circle , công ty phát hành stablecoin phổ biến thứ hai, USD Coin (USDC) . Vào tháng 5, Circle cho biết họ đã huy động được 440 triệu USD từ các nhà đầu tư, bao gồm cả Marshall Wace.

Theo báo cáo, cơ sở hạ tầng xung quanh stablecoin là lĩnh vực tập trung cụ thể của công ty. Danh mục đầu tư tài chính kỹ thuật số mới sẽ do Amit Rajpal, giám đốc điều hành của Marshall Wace Châu Á và đồng sáng lập công ty fintech Ấn Độ Niyogin , đứng đầu.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Synthetix hoạt động trên layer 2 để bỏ qua phí Ethereum

Synthetix đã đưa sàn giao dịch phi tập trung của mình lên Optimistic Ethereum, một layer 2 cho blockchain Ethereum. Synthetix hứa hẹn mức phí thấp...

Thị phần tiền điện tử của Bitcoin đạt 48%

Sự thống trị thị trường tiền điện tử của Bitcoin đang gia tăng trong bối cảnh giá của nó tăng vọt. Đồng tiền kỹ thuật...

CoinDCX thảo luận với người đồng sáng lập Facebook để huy động 120 triệu đô la

Vòng tài trợ sẽ giúp công ty Ấn Độ trở thành Unicorns, với mức định giá hơn 1 tỷ đô la. Sàn giao dịch tiền...