Quỹ 55 tỷ USD Marshall Wace chuẩn bị gia nhập ngành công nghiệp tiền điện tử

Quỹ đầu cơ Marshall Wace có trụ sở tại London , quản lý tài sản 55 tỷ USD, đang có kế hoạch bắt đầu đầu tư vào các lĩnh vực như tiền tệ kỹ thuật số, stablecoin, blockchain và thanh toán, trong khi giao dịch tiền điện tử có thể xuất hiện tiếp theo, Financial Times đưa tin , trích dẫn những người quen thuộc. với những kế hoạch này.

Quỹ này đang tung ra một danh mục đầu tư sẽ thu hút cổ phần trong các công ty tài chính kỹ thuật số thuộc sở hữu tư nhân đang ở giai đoạn phát triển muộn, báo cáo cho biết thêm rằng Marshall Wace vẫn đang nói chuyện với các nhà đầu tư tiềm năng về danh mục đầu tư mới và quy mô của ra mắt vẫn chưa rõ ràng. Quỹ từ chối bình luận.

Năm nay, Marshall Wace đã đầu tư vào Circle , công ty phát hành stablecoin phổ biến thứ hai, USD Coin (USDC) . Vào tháng 5, Circle cho biết họ đã huy động được 440 triệu USD từ các nhà đầu tư, bao gồm cả Marshall Wace.

Theo báo cáo, cơ sở hạ tầng xung quanh stablecoin là lĩnh vực tập trung cụ thể của công ty. Danh mục đầu tư tài chính kỹ thuật số mới sẽ do Amit Rajpal, giám đốc điều hành của Marshall Wace Châu Á và đồng sáng lập công ty fintech Ấn Độ Niyogin , đứng đầu.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Hillary Clinton muốn quy định tiền điện tử để bảo vệ trạng thái dự trữ của đồng đô la

Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton đã kêu gọi tăng cường quy định đối với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn...

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt NFT mới của MoonPay giúp người nổi tiếng mua được Bored Apes

MoonPay, một công ty tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, đã thiết lập một dịch vụ trợ...

Luật của Anh và xứ Wales có thể áp dụng cho các hợp đồng thông minh, Ủy ban Luật cho biết

Hôm nay, Ủy ban Luật đã tuyên bố rằng luật hiện hành của Anh và xứ Wales có thể được áp dụng cho các...