Quan hệ đối tác IOTA mới giúp giảm bớt những rắc rối kinh doanh ở Đông Phi

Quỹ đang hợp tác với Trademark Đông Phi để phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật số nhằm cải thiện tính minh bạch của chuỗi cung ứng và sự tin cậy giữa các đối tác thương mại ở Kenya.

Các IOTA Foundation , các tổ chức phi lợi nhuận thúc đẩy nguồn mở công nghệ sổ kế toán phân phối cho một nền kinh tế kỹ thuật số mới, hôm nay công bố thành công bước đầu của sự hợp tác liên tục với thương hiệu Đông Phi (TMEA).

Bộ đôi này nhằm mục đích xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số phi tập trung để xuất khẩu thương mại được tối ưu hóa bằng cách sử dụng công nghệ phân tán của IOTA để loại bỏ dần các thủ tục giấy tờ khỏi các chuỗi cung ứng quan trọng.

Theo bản phát hành, IOTA Foundation và Trademark Đông Phi sẽ làm việc để tạo ra một hệ thống cho các doanh nghiệp Đông Phi và hệ thống chính phủ để giao tiếp một cách minh bạch, an toàn và tức thời, cả với nhau cũng như với các đối tác quốc tế. 

Điều này sẽ cho phép các nhà giao dịch tập trung hơn nữa vào việc phát triển sản phẩm và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của họ bằng cách số hóa các quy trình quan liêu và chuyển tài liệu xuất sang Tangle, cấu trúc dữ liệu sổ cái của IOTA.

Vấn đề và giải pháp IOTA

Theo ước tính của Trademark East Africa, một doanh nhân châu Phi có trách nhiệm điền trung bình 96 tài liệu giấy cho một giao dịch. 

Tuy nhiên, hệ thống do IOTA Foundation và TMEA phát triển đã neo giữ các tài liệu thương mại quan trọng trên Tangle và chia sẻ chúng với hải quan ở các nước đến để đẩy nhanh quá trình xuất khẩu và làm cho các công ty châu Phi cạnh tranh hơn trên toàn cầu. 

“Công nghệ mà chúng tôi sử dụng, với sổ cái phân tán không được phép, là mang lại niềm tin cho tất cả các tác nhân này ở điểm quan trọng khi họ trao đổi dữ liệu. Jens Munch Lund-Nielsen, Trưởng bộ phận Thương mại và Cung ứng Toàn cầu, Quỹ IOTA, cho biết: .

TradeMark Đông Phi đã coi dự án trở thành ưu tiên chiến lược và gia hạn hợp đồng với IOTA Foundation. Do đó, IOTA sẽ thu hút các chính phủ trên toàn thế giới tận dụng lợi thế của sự đổi mới này với mục đích làm cho thương mại xuyên biên giới trở nên toàn diện và dễ dàng cho tất cả mọi người.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...