Portland Trail Blazers mặc bản vá quảng cáo tiền điện tử đầu tiên của NBA (Xin lỗi, PayPal)

Thỏa thuận StormX chỉ là ví dụ mới nhất về việc các công ty tiền điện tử dốc toàn lực vào tài trợ thể thao.

Portland Trail Blazers sẽ thể hiện các bản vá quảng cáo StormX trên áo đấu của họ nhờ thỏa thuận tài trợ giữa nhà cung cấp tiền điện tử và đội Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia của Oregon.

  • Mối quan hệ hợp tác này là sự hợp tác đầu tiên của StormX với một tổ chức thể thao và lần đầu tiên của Trail Blazers với một công ty tiền điện tử, theo một thông báo được gửi qua email vào thứ Năm.
  • Bất chấp PayPal, đối tác vá lỗi hiện tại của Phoenix Suns, StormX sẽ là công ty tiền điện tử thuần túy đầu tiên có thương hiệu của mình hiển thị trên áo đấu NBA.
  • StormX cung cấp một ứng dụng và tiện ích mở rộng Google Chrome giúp người tiêu dùng hoàn tiền bằng tiền điện tử khi mua hàng từ các nhà bán lẻ được chọn, bao gồm Uber, eBay và Microsoft. Nó cũng có mã thông báo riêng của mình, STMX .
  • Sự hợp tác mở rộng sự giao thoa đang diễn ra giữa NBA và tiền điện tử, sau thành công của nền tảng mã thông báo không thể thay thế NBA Top Shot và sự tài trợ của FTX cho sân nhà Miami Heat .
  • Giám đốc điều hành StormX Simon Yu, một người hâm mộ Blazers lâu năm, coi việc tiếp xúc với NBA là một phương tiện thúc đẩy việc áp dụng chính thống.
  • “Thế giới sẽ bắt đầu hiểu rằng có nhiều thứ hơn đối với các sản phẩm tiền điện tử và blockchain bên ngoài giao dịch,” ông nói với CoinDesk.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phần Lan đang tìm cách thuê một nhà môi giới để bán 1.981 bitcoin bị thu giữ trong vụ mua bán ma túy

Phần Lan hiện đang tìm cách thuê một nhà môi giới để bán 1.981 bitcoin bị thu giữ trong các vụ buôn bán ma...

Tại sao một làn sóng tăng khác đối với các altcoins lại có thể xảy ra theo sự thống trị của BTC

Sự thống trị của BTC luôn có tác động ngược lại đối với biến động giá của các altcoin. Về mặt lịch sử, sự thống...

Ripple công bố hành lang thanh toán mới ở Nhật Bản khi XRP tăng 23,5%, có nhiều lợi nhuận hơn ở phía trước?

Công ty giải pháp thanh toán Ripple đã tiết lộ sự ra mắt của một hành lang mới giữa Nhật Bản và Philippines. Đây là Thanh khoản theo...