Portland Trail Blazers mặc bản vá quảng cáo tiền điện tử đầu tiên của NBA (Xin lỗi, PayPal)

Thỏa thuận StormX chỉ là ví dụ mới nhất về việc các công ty tiền điện tử dốc toàn lực vào tài trợ thể thao.

Portland Trail Blazers sẽ thể hiện các bản vá quảng cáo StormX trên áo đấu của họ nhờ thỏa thuận tài trợ giữa nhà cung cấp tiền điện tử và đội Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia của Oregon.

  • Mối quan hệ hợp tác này là sự hợp tác đầu tiên của StormX với một tổ chức thể thao và lần đầu tiên của Trail Blazers với một công ty tiền điện tử, theo một thông báo được gửi qua email vào thứ Năm.
  • Bất chấp PayPal, đối tác vá lỗi hiện tại của Phoenix Suns, StormX sẽ là công ty tiền điện tử thuần túy đầu tiên có thương hiệu của mình hiển thị trên áo đấu NBA.
  • StormX cung cấp một ứng dụng và tiện ích mở rộng Google Chrome giúp người tiêu dùng hoàn tiền bằng tiền điện tử khi mua hàng từ các nhà bán lẻ được chọn, bao gồm Uber, eBay và Microsoft. Nó cũng có mã thông báo riêng của mình, STMX .
  • Sự hợp tác mở rộng sự giao thoa đang diễn ra giữa NBA và tiền điện tử, sau thành công của nền tảng mã thông báo không thể thay thế NBA Top Shot và sự tài trợ của FTX cho sân nhà Miami Heat .
  • Giám đốc điều hành StormX Simon Yu, một người hâm mộ Blazers lâu năm, coi việc tiếp xúc với NBA là một phương tiện thúc đẩy việc áp dụng chính thống.
  • “Thế giới sẽ bắt đầu hiểu rằng có nhiều thứ hơn đối với các sản phẩm tiền điện tử và blockchain bên ngoài giao dịch,” ông nói với CoinDesk.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...