Portland Trail Blazers đạt được thỏa thuận vá áo đấu tiền điện tử đầu tiên của NBA

  • Nền tảng tiền điện tử StormX sẽ có sự hiện diện của thương hiệu trên trò chơi của Portland Trail Blazers và áo thi đấu cũng như bảng chỉ dẫn trong nhà thi đấu.
  • Đây là khoản tài trợ áo đấu bằng tiền điện tử đầu tiên của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia.
  • Không gian tiền điện tử đã hoạt động tích cực với các hoạt động tài trợ thể thao trong năm nay. Vào thứ Ba, Công thức 1 đã đồng ý thỏa thuận với Crypto.com và FTX đã tiếp quản tên đấu trường cho Miami Heat vào tháng Ba.

Bản vá áo thi đấu của Portland Trail Blazers với nền tảng tiền điện tử StormX.Nguồn: Portland Trail Blazers

Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia đã nhận tài trợ áo đấu bằng tiền điện tử đầu tiên sau khi Portland Trail Blazers đồng ý với các điều khoản với nền tảng tiền điện tử StormX, nhóm đã thông báo vào thứ Năm.

Trong thỏa thuận, StormX sẽ có thương hiệu trên trò chơi và áo tập của Blazers cũng như trên bảng chỉ dẫn trong nhà thi đấu và sẽ tận dụng tài sản trí tuệ của đội trên toàn thế giới. StormX cũng sẽ tạo NFT đầu tiên của nhóm, sẽ có trong tháng này.

Cơ quan thể thao Wasserman Media Group đã hỗ trợ đàm phán cho thỏa thuận StormX. Các điều khoản của thỏa thuận không có sẵn. Tuy nhiên, các chuyên gia tài trợ cho rằng hợp đồng nhiều năm không quá 10 triệu đô la mỗi năm. Golden State Warriors kiếm được khoảng 20 triệu đô la mỗi mùa cho chiếc áo đấu của mình, đắt nhất ở NBA.

StormX cho phép người dùng kiếm tiền điện tử khi họ mua sắm với các thương hiệu hàng đầu, như mô hình kinh doanh hoàn tiền hoặc dựa trên phần thưởng. Công ty tạo ra doanh thu từ phí giao dịch. Thông báo về thỏa thuận ghi nhận StormX có 800 đối tác toàn cầu và hơn 2 triệu người dùng. Công ty cũng có một ứng dụng di động cho các thiết bị Apple và Android.

Việc liên kết với StormX cũng cung cấp một thành phần blockchain độc quyền định vị các Blazers cho tương lai của việc bán vé và thu thập dữ liệu người hâm mộ. Các blockchains và các vật phẩm gắn liền với công nghệ cung cấp một chứng chỉ xác thực duy nhất và không thể hack được.

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành của Blazers, Chris McGowan, gắn nhãn StormX là “cách mạng”, thêm vào thỏa thuận này cho phép cơ sở người hâm mộ Blazers được giáo dục nhiều hơn “về tiền điện tử và kiếm tiền hoàn lại từ tiền điện tử.”

Không gian tiền điện tử đã hoạt động tích cực với các hoạt động tài trợ thể thao trong năm nay. Vào thứ Ba, Công thức 1 đã đồng ý với một thỏa thuận trị giá 100 triệu đô la với Crypto.com và FTX đã tiếp quản tên đấu trường cho Miami Heat vào tháng Ba. Thỏa thuận đó có thời hạn 19 năm và trị giá 135 triệu USD.

Câu hỏi liệu StormX có xứng đáng với số tiền của mình trong mối quan hệ đối tác thể thao này hay không.

Trail Blazers có một lượng người hâm mộ trung thành và thị trường ủng hộ, nhưng đội hiện đang phải chịu đựng các vấn đề về hình ảnh sau khi thuê huấn luyện viên trưởng mới Chauncey Billups, người bị buộc tội tấn công tình dục vào năm 1997. Billups không bao giờ bị buộc tội và cuối cùng đã giải quyết với người tố cáo vào năm 2000. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu đã phải đối mặt với các tiêu đề tiêu cực và phản ứng dữ dội trên mạng xã hội sau khi giới thiệu Billups vào thứ Ba.

Ngoài ra, tương lai của ngôi sao nhượng quyền Damian Lillard vẫn chưa rõ ràng sau khi đội bóng không thể tiến vào vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp NBA 2021. Nếu anh ta giao dịch, giá trị của miếng vá của Blazers có thể giảm. Nhưng các giám đốc điều hành của câu lạc bộ cho rằng các vấn đề PR hiện tại là ngắn hạn và không nên ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhóm trong tương lai.

Theo Forbes , đội bóng này thuộc sở hữu của Paul Allen Estate và trị giá 1,9 tỷ đô la, đồng thời ghi nhận câu lạc bộ mang lại doanh thu khoảng 240 triệu đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...