Poolz Công Bố Hợp Tác Với Nervos Để Xây Dựng Hệ Sinh Thái Cross-Chain

Poolz Finance, một giao thức hoán đổi (Swapping protocol) đã hợp tác với Nervos Network để tích hợp nền tảng IDO của họ vào mạng blockchain mã nguồn mở sau này nhằm tiếp tục sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái chuỗi chéo (cross-chain).  

Nervos Sẽ Có Được Lợi Ích Từ Poolz

Hôm nay Poolz Finance đã công bố quan hệ đối tác mới nhất của họ. 

“Đối với chúng tôi, tăng trưởng là kết nối mạng lưới và xây dựng quan hệ đối tác với các dự án phù hợp cùng thực hiện một sứ mệnh tương tự như của chúng tôi. Về mặt đó, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã hợp tác và tích hợp Poolz với một trong những mạng lưới blockchain nguồn mở đáng tin cậy và được biết đến rộng rãi nhất, Nervos. ”

Trong thông báo này, nhóm Poolz cũng thảo luận về việc mang lại sự tiếp xúc rộng rãi cho các dự án dựa trên Nervos dưới góc độ một cộng đồng các nhà đầu tư tận tâm đang tìm kiếm các dự án thú vị. Mặt khác, các nhà đầu tư cũng sẽ có sự lựa chọn từ các dự án tiềm năng cao đáng để đầu tư. Hơn nữa, bằng cách tiến hành các IDO của các dự án dựa trên Nervos, Poolz hy vọng sẽ mở ra cánh cửa cho một loạt các nền tảng đột phá hiện đang được xây dựng trên Nervos. 

Poolz Tiếp Tục Xây Dựng Hệ Sinh Thái Cross-Chain

Được xây dựng trên cơ sở hạ tầng Web 3.0, Poolz là một nền tảng IDO phi tập trung giúp các dự án tiền điện tử khác nhau thu hút các nhà đầu tư và nhận được vốn. Mặt khác, Nervos nhằm mục đích tạo ra một hệ thống cơ sở hạ tầng công cộng dựa trên blockchain, cho phép người dùng truy cập vào các ứng dụng và token cross-chain. Người dùng có thể truy cập các ứng dụng và token trên nhiều mạng blockchain thông qua nền tảng Nervos. Ngoài ra, mạng cũng hỗ trợ hệ sinh thái cross-chain bằng cách cho phép các nhà phát triển nhập mã dApp từ bất kỳ blockchain nào và xây dựng ứng dụng của riêng họ. 

Bằng cách hợp tác với Nervos, Poolz sẽ có thể đạt được sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái cross-chain. Trước đây, nó đã được tích hợp với nhiều blockchain khác nhau và hiện đang đàm phán với nhiều mạng blockchain hàng đầu khác. 

CEO Poolz Thảo Luận Về Các Ứng Dụng Cross-Chain

Thông báo về việc tích hợp, Nhóm Poolz đã nói về cách nền tảng chuỗi chéo của họ có thể tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho các nền tảng đột phá hiện đang được xây dựng trên Nervos.

Giám đốc điều hành của Poolz, Guy Oren, cho biết, 

“Các ứng dụng cross-chain là yếu tố quan trọng nhất để áp dụng blockchain. Đây là lý do tại sao Poolz luôn làm việc để trở thành một nền tảng cross-chain và chúng tôi tự hào nói rằng chúng tôi đang hiện thực hóa tầm nhìn của mình bằng cách tích hợp các mạng blockchain được biết đến rộng rãi như Nervos. Sự liên kết của chúng tôi với Nervos chắc chắn sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho cộng đồng của chúng tôi và các dự án trên Nervos.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...