Phemex ra mắt chương trình Tìm hiểu và Kiếm tiền để tặng thưởng cho người dùng và thúc đẩy sự chấp nhận

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Phemex đã công bố một sáng kiến ​​mới có tên Học và kiếm tiền . Chương trình giáo dục này có mục tiêu thưởng cho người dùng tìm hiểu về tiền điện tử và công nghệ cơ bản của nó.

Được chia thành nhiều khóa học với các bài học khác nhau ở các định dạng video, người dùng sẽ tìm hiểu các khái niệm cơ bản liên quan đến ngành này và loại tài sản mới này. Người dùng có thể truy cập các khóa học thông qua trang web của Phemex bằng cách nhấp vào menu thả xuống, tùy chọn Học & Kiếm tiền.

Sau khi hoàn thành một bài học, người dùng có thể làm một bài kiểm tra. Nếu họ trả lời đúng, họ sẽ nhận được phần thưởng. Ngay cả khi người dùng đã mắc lỗi, nền tảng sẽ cho phép họ thử lại. Trước khi tham gia chương trình, buổi giao lưu yêu cầu mọi người phải hoàn thành quy trình KYC.

Mọi công nghệ mới đều phải trải qua một đường cong chấp nhận. Ban đầu, mọi người cần các công cụ để học cách thích ứng với những công nghệ này để cải thiện cuộc sống của họ. Phemex tìm cách thưởng cho người dùng đảm nhận nhiệm vụ này. Do đó, họ thực hiện một trong những nguyên tắc cốt lõi của mình: giành được thứ gì đó có giá trị trở lại cộng đồng của họ.

Phemex sẽ thưởng cho cộng đồng của mình như thế nào

Là một phần của chương trình giáo dục, Phemex đã thực hiện Giveaway kép từ ngày 17 đến ngày 24 của tháng hiện tại. Người dùng đã có thể kiếm được gấp đôi phần thưởng khi tham gia vào sáng kiến ​​này. Trong tuần tới, sàn giao dịch sẽ trao tiền thưởng cho tất cả những người tham gia đáp ứng yêu cầu của họ.

Hơn nữa, trong khoảng thời gian từ ngày 25 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7, người dùng có thể hoàn thành một số bước nhất định để nhận được vé tham gia Rút thăm may mắn Phemex . 20 người chiến thắng sẽ được chọn vào ngày 16 tháng 7 và sẽ nhận được 100 đô la tiền thưởng giao dịch. Người dùng sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn với mọi mục nhập mà họ có thể nhận được.

Là một trong những nền tảng trao đổi quan trọng nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, Phemex và chương trình mới của nó sẽ đóng vai trò tích cực trong việc giáo dục người dùng mới và thuyết phục họ về lợi ích của tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Năm vừa qua đã chứng minh rằng hệ thống tài chính và thanh toán quốc tế rất phức tạp và lạc hậu. Đại dịch đã thúc đẩy quá trình số hóa mà mọi người yêu cầu. Trong những năm tới, tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số sẽ trở nên phù hợp hơn với cuộc sống hàng ngày, Phemex mang đến cho bạn cơ hội tìm hiểu về công nghệ thú vị này, giải trí trong thời gian chờ đợi và kiếm thêm tiền.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...