Phần lớn lượt tải xuống ứng dụng quản lý tài sản hiện là ứng dụng tiền điện tử

Trong nửa đầu năm 2021, phần lớn lượt tải xuống ứng dụng quản lý tài sản là ứng dụng tiền điện tử, chiếm 51% trong số 50 ứng dụng quản lý tài sản được tải xuống nhiều nhất. Trong khi đó, các ứng dụng giao dịch chứng khoán hàng đầu đã giảm xuống 43% trong nửa đầu năm 2021.

Theo báo cáo của SensorTower, một công ty tình báo thị trường cho các ứng dụng toàn cầu, các ứng dụng giao dịch chứng khoán đã từng chiếm thị phần lớn tại thị trường Hoa Kỳ trong số 50 ứng dụng quản lý tài sản hàng đầu, luôn đạt từ 68-71% tổng số lượt cài đặt. 

Nhưng sự quan tâm gia tăng đối với tiền điện tử như Bitcoin đã đẩy các ứng dụng tiền điện tử lên đầu danh sách. Sự biến động cao của không gian tiền điện tử và sự ra đời của các tổ chức lớn vào lĩnh vực tiền điện tử đã thu hút các nhà đầu tư đầu cơ với số lượng ngày càng tăng. 

Tiền điện tử được tính cho

Đại dịch Covid-19 đã chứng kiến ​​cả một sự sụp đổ lớn trên thị trường chứng khoán, khiến nhiều cổ phiếu xuống mức thấp nhất trong lịch sử, cũng như sự gia tăng số người đang ở nhà với nhiều thời gian hơn để khám phá các khoản đầu tư tiền điện tử. Cả hai điều này kết hợp lại và thúc đẩy lượt tải xuống ứng dụng tiền điện tử. 

Ứng dụng tiền điện tử là một công cụ tuyệt vời cho nhiều nhà đầu tư lẻ, vì chúng thường đi kèm với các công cụ quản lý danh mục đầu tư của riêng họ. Họ cũng có thể thực hiện công việc mua tài sản kỹ thuật số và hợp nhất danh mục đầu tư. Các ứng dụng chứng khoán cũng phổ biến vì một số ứng dụng cung cấp dịch vụ miễn phí hoa hồng.

Mặc dù không có quy định nào cho tương lai của không gian tài sản tiền điện tử ở Hoa Kỳ, nhưng nhu cầu được dự đoán sẽ tiếp tục tăng. 

Nhìn chung, trên các hệ điều hành Android và iOS từ quý 2 năm 2020 đến quý 2 năm 2021, lượt tải xuống hàng quý của 50 ứng dụng quản lý tài sản hàng đầu ở Mỹ đã tăng 152%, theo báo cáo của Finbold. 

Quý 2 năm 2021 đã chứng kiến ​​18 triệu lượt tải xuống ứng dụng quản lý tài sản trên Apple App store và 15 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng Android Google Play.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...