Paypal tăng giới hạn mua tiền điện tử hàng tuần lên $100K, loại bỏ giới hạn hàng năm

Gã khổng lồ thanh toán Paypal đã tăng giới hạn mua hàng tuần đối với tiền điện tử và đã xóa bỏ giới hạn hàng năm hoàn toàn. Công ty cho biết, “Những thay đổi này sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi có nhiều lựa chọn và linh hoạt hơn trong việc mua tiền điện tử trên nền tảng của chúng tôi.”

Paypal tăng giới hạn mua cho tiền điện tử

Paypal Inc. đã thông báo hôm thứ Năm rằng họ đã tăng giới hạn mua hàng đối với tiền điện tử. Công ty giải thích rằng kể từ khi ra mắt Paypal Crypto tại Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 2020, họ đã tích cực tương tác với khách hàng “để hiểu rõ hơn nhu cầu của họ”, với mục đích cung cấp “một nền tảng đáng tin cậy và an toàn để mua, giữ, bán và thanh toán bằng tiền điện tử. ”

Công ty thanh toán này đã nêu rõ:

Là một phần trong nỗ lực của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng, chúng tôi vui mừng thông báo rằng gần đây chúng tôi đã nâng giới hạn mua tiền điện tử cho khách hàng Paypal đủ điều kiện ở Hoa Kỳ lên 100.000 đô la mỗi tuần mà không có giới hạn mua hàng năm.

Đây là mức tăng gấp 5 lần so với giới hạn hàng tuần trước đó là 20.000 đô la và mức tăng đáng kể so với giới hạn mua hàng năm là 50.000 đô la. Giao dịch mua tiền điện tử tối thiểu vẫn là 1 đô la và nền tảng hiện hỗ trợ bitcoin, ethereum, litecoin và bitcoin cash.

“Những thay đổi này sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi có nhiều lựa chọn và linh hoạt hơn trong việc mua tiền điện tử trên nền tảng của chúng tôi,” Paypal cho biết.

Trong quý đầu tiên, công ty cho biết rằng dịch vụ tiền điện tử của họ đã cho thấy “những kết quả thực sự tuyệt vời ”. Vào tháng 4, Giám đốc điều hành Dan Schulman cho biết nhu cầu về tiền điện tử trên nền tảng Paypal đã tăng “gấp nhiều lần” so với kỳ vọng ban đầu.

Sau khi ra mắt Paypal Crypto, công ty đã triển khai một dịch vụ tiền điện tử tương tự trên Venmo cho 70 triệu người dùng để giao dịch tiền điện tử. Vào tháng 3, Paypal đã ra mắt chương trình “Thanh toán bằng tiền điện tử ” để cho phép thanh toán bằng tiền điện tử tại hàng triệu cửa hàng. Paypal tự động chuyển đổi tiền điện tử sang đô la Mỹ hoặc tiền tệ khác tại thời điểm mua. Vào tháng 5, Paypal đã thông báo rằng họ sẽ cho phép rút tiền vào ví của bên thứ ba .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý tài sản tự trị Index Coop và Sự hình thành Polygon 10 (P10)

Index Coop (INDEX), một nhà quản lý tài sản tự trị, phân quyền và dựa vào cộng đồng có thể sớm khởi chạy quỹ...

Bitcoin báo hiệu một đợt tăng giá sau khi chạm mốc 40.000 đô la

Giá tiền điện tử có màu xanh vào ngày 29 tháng 7. Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử là 1,54 nghìn...

Radix ra mắt Mainnet Olympia khi DeFi trở lại 65 tỷ đô la TVL

Radix hôm nay đã công bố sự ra mắt của Mạng Radix (“mainnet”). Bản phát hành “Olympia” đại diện cho bước tiếp theo, có chủ...