PayPal nói về ‘Khả năng của tiền điện tử’ trên ứng dụng mới

Công ty thanh toán khổng lồ PayPal , đã kết thúc quý II với 403 triệu tài khoản đang hoạt động, đã giới thiệu một “siêu ứng dụng” mới mà họ cho biết sẽ có “các khả năng tiền điện tử bổ sung”, tuyên bố rằng ứng dụng này đã “hoàn thành mã” và sẽ sẵn sàng để triển khai Hoa Kỳ trong vài tháng tới.

Các tuyên bố được đưa ra trong cuộc gọi các nhà đầu tư vào Quý 2 năm 2021 của công ty . Giám đốc điều hành PayPal, Dan Schulman, đã thông báo rằng ứng dụng mới sẽ có công nghệ “độc nhất”, bao gồm “khả năng AI và máy học” – cũng như các tính năng mới “bên ngoài lĩnh vực thanh toán P2P” “để cho phép giao tiếp gia đình và bạn bè cũng như tiền điện tử bổ sung khả năng. ” Tuy nhiên, anh ấy đã ngừng mở rộng về những “khả năng” này sẽ liên quan đến những gì.

Schulman không đưa ra ngày chính xác về việc triển khai. Thay vào đó, anh ấy nói:

“Bây giờ chúng tôi đang bắt đầu tăng dần. Trong vài tháng tới, chúng tôi dự định sẽ tập trung hoàn toàn ở Hoa Kỳ.”

Giám đốc điều hành đã tạo ra nhiều thông tin xác thực về tiền điện tử của công ty, lưu ý rằng PayPal hiện là “một trong số ít công ty thanh toán cho phép người tiêu dùng sử dụng tiền điện tử làm nguồn tài trợ”.

Anh ấy đã bỏ qua một câu hỏi về lập trường của công ty đối với “tiền điện tử” từ “góc độ bảng cân đối kế toán”, thay vào đó nhận xét rằng công ty “tiếp tục thực sự hài lòng với động lực mà chúng ta đang thấy trên tiền điện tử”.

Trở lại vào tháng Hai , PayPal đã tránh xa việc mua tiền điện tử dựa trên bảng cân đối kế toán, nhưng cam kết tự cải tiến tiền điện tử và chức năng tiền điện tử siêu ứng dụng.

Công ty nói thêm rằng nó cũng đang hoạt động các giải pháp cho phép người dùng chuyển khoản sang ví của bên thứ ba và kết hợp các giải pháp tuân thủ, giải thích:

“Chúng tôi thực sự muốn đảm bảo rằng chúng tôi tạo ra một quy trình rất liền mạch về thuế và báo cáo thuế. Chúng tôi thực sự đang xem xét cách tích hợp điều đó vào cả giao dịch và tính năng ‘mua bằng tiền điện tử’ trên nền tảng của chúng tôi.”

Shulman nói thêm rằng mặc dù những đổi mới như vậy là “thú vị”, chúng không phải là “khóa học chính” của những gì công ty đang “cố gắng thực hiện với” hoạt động kinh doanh blockchain và tiền điện tử “của chúng tôi.

Thay vào đó, ông nói thêm, PayPal đang “suy nghĩ về thế hệ tiếp theo của hệ thống tài chính trông như thế nào để chúng tôi có thể giúp định hình điều đó” – bằng cách làm việc với các cơ quan quản lý và ngân hàng trung ương, đồng thời “xem xét” “ tiền tệ kỹ thuật số do ngân hàng trung ương phát hành.”

Anh ấy tuyên bố rằng “nhận tiền cho mọi người nhanh hơn nhiều” giờ đây đã trở thành một ưu tiên – và là cơ hội cho các công ty như PayPal.

Ông cũng đề cập ngắn gọn đến không gian tài chính phi tập trung ( DeFi ), nhận xét rằng công ty quan tâm đến các phương pháp “số hóa tài sản”, với nhu cầu “mở rộng những điều đó cho những người tiêu dùng có thể chưa từng tiếp cận với nó trước đây. nói rõ:

“Cũng có một số ứng dụng DeFi thú vị.”

Công ty đã đạt được mức tăng trưởng nhiều hơn trong quý, với điều mà Shulman gọi là “chứng kiến ​​sự chấp nhận và giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ” trên nền tảng Venmo của mình.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...