Paxos tiết lộ tài sản hỗ trợ Stablecoin PAX, BUSD

Paxos đã công bố số stablecoin được dự trữ: PAX  (PAX, + 0,05%) và BUSD lần đầu tiên: Khoảng 96% dự trữ được giữ bằng tiền và các khoản tương đương tiền, trong khi 4% được đầu tư vào tín phiếu Kho bạc Mỹ tính đến ngày 30 tháng 6. .

Tiết lộ của công ty được đưa ra một ngày sau khi Circle, nhà phát hành stablecoin USDC (+ 0,08%) lớn thứ hai (+ 0,08%) (USDC, +0.08%) , tiết lộ tài sản hỗ trợ token của họ. Tether, tổ chức phát hành trong những lớn nhất stablecoin USDT (USDT, + 0,04%) , công bố một phân tích về dự trữ vào tháng Năm. 

Các nhà đầu tư đã yêu cầu sự minh bạch hơn từ các nhà phát hành stablecoin, trong khi các nhà quản lý cảnh báo rằng việc mất niềm tin vào stablecoin có thể gây mất ổn định thị trường tiền điện tử và thậm chí có khả năng lan sang Phố Wall.

BUSD là stablecoin lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường, trong khi PAX là đồng lớn thứ bảy, theo dữ liệu từ CoinGecko .

Tất cả số dư tiền mặt của Paxos được giữ trong các tổ chức lưu ký được bảo hiểm của Hoa Kỳ, trong khi tất cả các khoản tương đương tiền của nó được giữ trong “Tín phiếu kho bạc Hoa Kỳ có thời gian đáo hạn từ 3 tháng trở xuống, hoặc các thỏa thuận mua lại, được các công cụ kho bạc Hoa Kỳ tập trung quá mức”, theo một bài đăng trên blog Thứ tư được viết bởi Dan Burstein, tổng cố vấn và giám đốc tuân thủ của Paxos.  

4% dự trữ còn lại nằm trong tín phiếu Kho bạc Mỹ nhưng được phân loại riêng biệt, vì những tín phiếu kho bạc đó còn bốn tháng nữa mới đáo hạn, tất cả đều đáo hạn vào tháng 10 năm 2021, theo bài đăng của Burstein. 

Dự trữ của Paxos đều được giữ bằng tiền mặt và tín phiếu Kho bạc Mỹ.

“Khi thị trường ngày càng trở nên trưởng thành và ngày càng có nhiều người chơi tham gia, có thể có nhiều sản phẩm [stablecoin] phục vụ các mục đích khác nhau,” Becky McClain, giám đốc truyền thông của Paxos, nói với CoinDesk. 

McClain cho biết: “Paxos đang xây dựng một sản phẩm được thiết kế để phục vụ đối tượng là tổ chức thực sự đòi hỏi sự tin tưởng và minh bạch cũng như sự giám sát và quy định.  

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...